overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เสกเปกผมเล่นcrysisได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default เสกเปกผมเล่นcrysisได้ไหมครับ

    AMD2 (940) X2 Athlon 5600
    ram ddd2 2gb
    board m2n-vm hdmi onboard nvidia geforce7050
    สเปกนี้เล่นเกมส์ crysis ไหวไหมครับช่วยบอกหน่อยนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ไหวครับ หน่วงไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    LOW สุดๆ ไหวหรือไม่ สัก 800*600 น่าจะได้ งิงิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แต๊บ
    GF7300GT DDR3 MAX all LOW ที่ 1024 x 768 ยังหน่วง ต้องปรับมา 800 x 600 ถึงจะพอเล่นได้ลื่น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะเล่นได้ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เริ่มที่ HD3650 DDR3 2000 บาท
    ตามด้วย GF9600GSO 2500 บาท
    หรือจะ HD3870 ASUS DDR3 3000 บาท
    เท่านี้ก็เล่นได้แล้วครับ เสียตังเมื่อไรก็สวยและลื่นเลยรับ

  7. #7
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอใหม่งับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ขอคุณทุกๆๆท่านที่ให้คำแนะนำครับแต่ยังไม่มีเงินซื้อเลยครับขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เริ่มที่ HD3650 DDR3 2000 บาท
    ตามด้วย GF9600GSO 2500 บาท
    หรือจะ HD3870 ASUS DDR3 3000 บาท

    เสริม นิดนะครับ
    4830 กะ 3750 ตัวใหนแรงกว่ากัน เห็นราคาแพงกว่ากันไม่มาก
    เท่านี้ก็เล่นได้แล้วครับ เสียตังเมื่อไรก็สวยและลื่นเลยรับ
    ตัวเสียมาก ก็ลื่นขึ้นมาก อิอิ
    ถ้างบแยะก็เล่นนี้เลยครับ บ.มันบ้าหรือเปล่า ประกัน L/T
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0018729
    Last edited by Error_Pc; 6 Nov 2008 at 12:15:18.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default cpu5600+overclockได้3.27ทำได้มากกว่านี้ไหมครับ

    AMD2 (940) X2 Athlon 5600
    ram ddd2 2gb
    board m2n-vm hdmi onboard nvidia geforce7050


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •