overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default ตามหาดอกลำโพงของ Cambridge PS2000 ครับ

    ตามหาดอกลำโพงของ Cambridge PS2000 ครับ

    พอดีได้ลำโพงรุ่นนี้มาจากตลาดนัด ราคา 900 บาท ตอนซื้อผมเองไม่ได้ลอง เพราะมั่นใจลมปากคนขาย

    พอเอามาเปิดใช้งาน ลำโพง เสียงแตก ดอกลำโพงมีรอยยุบเกือบขาด ทำให้ฟังเสียงออกมาแปร่ง ๆ แถมสายสัญญาณก็มีไม่ครบ

    ท่านใดมีเป็นซาก หรืออะไหล่ ไม่ได้ใช้งาน รบกวนขอราคาที่ต้องการปล่อยให้ทราบด้วยครับ

    PM หรือ โทร 087-3181213

    ขอบคุณครับ

    ปล.ภาพประกอบจากกระทู้เก่า ๆ ใน OCZ


  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default



    ลมปากคนขาย

  3. #3
    OverclockZone Member guran's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์

    Default

    มันมีร้านนึงในฟอร์จูนทาว์ ชื่อร้านอะไรสักอย่าง ขายพวกลำโพงมือ2 + อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
    PS2000 ราคา 800 บ.เป็นของใหม่อุปกรณ์แท้ครบกล่องเลย

    จำได้ว่า Creative T20 ตัวแรกก็ซื้อที่นี่ ราคา 1,700 บ. แต่เป็นของมือ2
    แต่ไม่รู้ปัจจุบันปิดไปรึยังนะ เป็นร้านเก่าแก่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    โมกระจุยกระจายดอก sat หายไปใหนไม่รู้ล่ะ เหลือแต่ตู้ซับ

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ขอให้หาได้ครับอาจาร์ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    ผมมีเปนชุดอยุ่ชุดนึงครับ จะขายให้เฉพาะตัวดอก ซับก้จะใช้ไม่ได้อีก เพราะโวลุ่มมันคุมจากตัวดอกแซทของมัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    ร้านที่ฟอจูนอันนั้นก็ไม่ใช่ของใหม่นะ ส่วนใหญ่เป็นพวก refurblish โมดันกระจายเหมือนกัน แต่เขาเก่งครับ โมแล้วใช้งานได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    หรือถ้าจะให้ง่ายๆนะ ไม่ต้องใช้ดอกตัวแซทของมัน แต่เอาต้วแซทมันเป็นตัวคอนโทรลโวลุ่ม แล้วหาพวกลำโพงแซทธรรมดามาต่อจากตัวซับอีกทีก็ใช้ได้ครับ นอกจากว่าปัญหาเสียงแต่ไม่ได้มาจากตัวดอกแซท แต่ดันมาจากภาคถอดรหัสของตัวซับครับ ลองเช็คดูดีๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ultraline's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ซ่อมดอกก็หมดเรื่องครับ หาร้านซ่อมที่มีฝีมือครับ ถ้าหาไม่ได้ก็ PM มาถามได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2011

    Default

    อย่าว่างั้นงี้เลยนะครับ ที่ผมบอกว่าลองเช็คให้ดีๆก่อน เพราะรุ่นนี้ผมเคยเจอปัญหานี้มาแล้ว ทีแรกนึกว่าดอกแตก ลองเอาดอกอื่นมาใส่มันก็เป็น สุดท้ายเป็นที่ภาคถอดรหัสในตัวซับครับ ผมไม่ใช่กูรู แต่บังเอิญเคยมี ปสก. แบบนี้เท่านั้น ตอนนั้นผมแค่เปลี่ยนตัวซับเป็นรุ่นเดิมแต่ตัวอื่นก็จบปัญหาครับ ถ้าไม่เช็คก่อนอาจเสียค่าซ่อมฟรี

  11. #11
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default

    ผมลองเอาดอกอื่นมาต่อแล้ว ลองสลับข้างซ้ายขวาแล้วครับ สรุปว่า ดอกลำโพงเสียครับ

    ที่อยากได้ดอกนี้เพราะว่าเสียงมันจะได้เข้ากันได้กับอีกข้างนึงครับ

    ยังไงหาต่อไปครับ

    ขอบคุณทุก ๆ ความเห็นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    คหสต ผมว่าดอกเดิมๆมันก็ไม่ใด้ดีเด่อะไรหรอกนะ - - สากๆ ติดแห้งด้วยซ้ำ มีแต่แหลม

    ตอนเพื่อนยืมแล้วชิ่งไปเลยไม่เสียดายสักนิด ( นึกออกล่ะมันหายไปยังไง )

    ช้างน้อยแกะแอมป์ออก ทำดอก sat ดีกว่าเยอะเลย แต่หากมันคือคุณค่าทางใจก็หาใด้ใวๆเน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •