overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะรู้ได้ไงว่า PSU ที่ใช้ได้วัตต์เต็ม

  1. #1

    Default จะรู้ได้ไงว่า PSU ที่ใช้ได้วัตต์เต็ม

    มันดูที่ตรงไหนอะครับว่าได้ watt เต็มหรือไม่เต็มอะครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    คงต้องวัดด้วยเครื่องมือเท่านั้นอ่ะครับ

    หรือไม่ก็ประเมินคร่าวๆจากอุปกรณ์ที่ใช้

    หรือไม่ก็ลองบอกยี่ห้อมาก็ได้ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ถ้า Noname หรือติดเคสมา มันจ่ายจริง ๆ ประมาณเท่าไหร่ครับพี่พีคุง

    420 watt แบบเนี้ยอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่าสัก 350 W อะครับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ดูราคา ต่อ วัตต์ ครับ บอกได้ค่อนข้างแน่นอน ถ้าวัตต์ละบาท2บาท เทียบกับ วัตต์ละ 10 บาท ก็พอรู้แล้วครับ อะไรแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ผมวัตต์ละ 2.50 - -"
    450W = 950 บาท

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    ผมวัตต์ละ 2.50 - -"
    450W = 950 บาท
    หนักกว่าอีก
    ผมวัตต์ละ 1.72 - -"
    550W = 950 บาท

    หุหุหุ

    ประกันเหลือ 2เดือน สุดท้ายแล้ว (1 ปี)

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ของผม 450W แค่ 650 ต่อเหลือ 600 เองครับ = 450W ราคา 600 บาท
    สวยด้วยสิ มีพัดลมตัวใหญ่ ทำเลียนแบบของแพงๆอ่ะครับ ยี่ห้อ Finex อ่ะ ไม่รู้ดีแค่ไหน แต่ค่อนข้างไฟนิ่งดีครับ

  9. #9
    ใคร?
    Guest

    Default

    น้ำหนักอีกอย่างนึงนะครับ PSU ไม่มียี่ห้อ แต่จับดูแล้วหนัก ๆ ก็ใช้ได้โอเคครับ หรือถ้าไม่หนักจะเอา Watt เยอะ ๆ เข้าสู้ก็ได้ ก็ใช้ได้โอเคเหมือนกันถ้าเราไม่ได้ O/C หรือมีอะไรพ่วงในเครื่องมาก ๆ ที่ปัญหาที่จะตามมาที่เหลือก็คงแล้วแต่ดวงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    บอกยากครับ ดูยี่ห้อไปเลยดีกว่านะ

  11. #11
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ต้องหนัก สายต้องยาวครับ
    เหอะ ๆ

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by กบในกะลา View Post
    ต้องหนัก สายต้องยาวครับ
    เหอะ ๆ
    อันนี้สายโคตะระยาวเลยครับ ยาวจริงๆ ผมใช้ยี่ห้อ tsunami อะ 450W

  13. #13
    OverclockZone Member IBUG's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    KMITL

    Default

    ของ ASUS นี่วัตเต็มใช่มะคับ

    แต่ไหงมันถึงระบุว่า MAX 440W Total450W(ตรงข้างๆกล่องมันว่าไวอย่างนี้)อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •