overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องแรมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default ถามเรื่องแรมหน่อยครับ

    ตอนนี้มี ram kingtons 2G (1*2) ddr2 bus 800

    อยากจะเพิ่ม ram เป็น 4G (ใช้ vista ครับ)

    ต้องซื้อแรมเพิ่มอีก 2G จำเป็นไหมต้องซื้อ ยี่ห้อเดิม รุ่นเดิม

    แล้วควรจะซื้อแบบ 1*2 หรือ 2G ดีครับ

    แล้วควรซื้อยี่ห้อไหม รุ่นไหนดีครับ แนะนำดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ถ้าซื้อรุ่นเดิม ยี่ห้อเดิมได้ก็น่าจะดีน่ะครับ เพิ่มอีก 2 GB ก็พอแล้วมั้ง รวมเป็น 4 GB ก็ใช้เหลือเฟือแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    แล้วถ้าเปลี่ยนยี่ห้อ เป็นพวก Geil value , corsair value, OCZ value จะได้ไหม แล้วจะเป็นผลยังไงกับเครื่องหรือเปล่า

    แล้วถ้าเปลี่ยนได้ ทั้ง 3 ตัวนี้ น่าใช้ตัวไหนที่สุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ถ้าไม่คล๊อก ไม่อะไร Kingston ไม่ต่างกับสามตัวบนมากครับ

    ส่วนยี่ห้อสามตัวนั้น คงแล้วแต่งบอ่ะครับ แล้วแต่ความชอบอีก...ใช้งานได้ไม่ต่างกันเท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    งั้นผมควรจะซื้อเป็น Kingston เพิ่มใช้ไหมครับ จะได้เหมือนของเดิมด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ซื้อเหมือนของเดิมก้ดีคับ กันแรมมันเข้ากันไม่ได้ ดู bus ด้วยน่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •