overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: WinFast GTX 260 On Delux 500W ! เด็กและสตรีมีครรภ์ ควรได้รับคำแนะนำ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Talking WinFast GTX 260 On Delux 500W ! เด็กและสตรีมีครรภ์ ควรได้รับคำแนะนำ


    ตามลายเซ็น
    เล่นได้ครับผมฟันธง

    ป๊ะเจ้า มันรัน warhead BenchTool ไม่วูปคร๊าบบบ

    แต่...

    แต่
    ต้องถอด พัดลม LED ออก4ตัว
    ถอด X-Fi ออก
    ถอด แรมออกแถว นึง
    ปรับ bus cpu มาที่เดิม

    ใครอ่านจบ
    แล้วช่วยแนะนำ PSU ที่ถูกที่สุดที่ รับ gtx 260และอุปกรณ์ผม ได้ให้หน่อยนะครับ
    ปกติ psu ตัวนี้ ผ่านมาหมดยัน 9800GTX+
    เจอ 260 ต้องพ่ายแพ้คราวนี้แล

    ขอถูกๆดีๆนะคร๊าบ
    เล็ง icute ไว้ 2390 ไม่รู้มีของไหม
    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    มีครับ ของเพิ่งเข้าวันนี้

    แต่ตัวนี้ 2390 มีจำนวนจำกัด นร้า

    ต้องรีบไปหน่อย โฮะ ๆ

    รับรอง ได้แน่นอน ฮ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่า เอาไม่อยู่หลอครับ กะจะเปลี่ยนจาก 8800gt ไป260 (สงสัยได้แค่ 9800gtx+ ใช้ DLP-50A 500W ไม่น่าจะอยู่) รออยากรู้ด้วยคนว่าตัวไหนเอาอยู่แบบราคาไม่แพง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คิดเหมือนกัน
    คุ้มแน่นอน
    icute 650W - 2390 ฿ (ถอดสายไม่ได้)
    ทีแรกผมก็จะเอาตัวนี้ละ(ถูกดี) แต่ของหมดทั้งตัวถอดสายได้ และไม่ได้เลย จำใจต้องสอยตัว 750W ^..^

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ที่ผมลองติดอุปกรณ์ที่บอกว่าถอดออกเข้าไปหมด เล่นเวปยังวูปเลยครับ
    ของผม DLP-34A passive pfc ครับ เลยพอแค่ 9800GTX+

    50A มัน Active คุณ reconnang ต้องลองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    มีถูกกว่านี้อีกไหมครับเนี่ย

    หรือจะเอา delux เจ้าเดิมดี

    หรือ Raidmax 530w ตัวนี้ดีไหมครับ 1500

    เพราะตัวที่ใช้อยู่นี่ เดี่ยวจะลอง ใส่ x-fi และแรมกลับเข้าไป ใช้ clock cpu เดิมๆ
    ไม่แน่อาจจะเล่นได้แต่คงปริ่มๆมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ใช้นานขึ้น psu เสื่อมลงนะครับ อย่าให้มันปริ่มมาก
    ถ้าเปลี่ยนเป็น raidmax 530 ผมว่าอย่าเปลี่ยนเลยครับ ต่างกันนิดเดียว
    ซื้อ icute 650w ตัวนั้นแระครับ ต่อเพิ่ม hd อีกลูก เปลี่ยน cpu vga ต่างๆจะได้ไม่ต้องกังวล

  8. #8
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ใช้นานขึ้น psu เสื่อมลงนะครับ อย่าให้มันปริ่มมาก
    ถ้าเปลี่ยนเป็น raidmax 530 ผมว่าอย่าเปลี่ยนเลยครับ ต่างกันนิดเดียว
    ซื้อ icute 650w ตัวนั้นแระครับ ต่อเพิ่ม hd อีกลูก เปลี่ยน cpu vga ต่างๆจะได้ไม่ต้องกังวล

    ช่ายครับผม PSU หลังๆ มันจะเสื่อมนะ
    ไม่งั้นยี่ห้อดีๆเค้าไม่ประกันกันเป็น 10ปี แบบพวก liberty หรอก วัตต์ต่ำๆ แต่ราคาแพงเว่อๆ
    เพราะประกัน 10ปีนี่ ทำยาก -0-

    ผมว่า 650W ตัวนั้นคุ้มมากมายแล *0*

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    คิดหนัก อยากแรงแต่สตางค์ไม่ค่อยเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    RaidMax Aurora2 600W

  11. #11
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    RaidMax Aurora2 600W ตัวนี้ราวๆ 2000บาท อยู่แน่ไหมครับ
    เพราะเพิ่มอีก400ได้ icute 80 plus
    ถ้าอยู่ก็เอาครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    เอ..ในลายเซ็นท่านยัง 9800gtx+ อยู่นี่ครับ
    ขายไปแล้วหรือครับ..

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ปล่อยเมื่อวานครับ สายๆว่าจะลองประกอบส่วนที่ถอดออกมาใหม่ ตอนนี้ลงไดร์เวอรืใหม่ไม่มีวูปเลย ทดสอบ crysis ไม่มีดับ ต้องลุ้น delux นี่ของเขาดีจริง

    ภาพฝุ่นเยอะไปหน่อยนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันจะใช้ได้ไม่นานนะสิครับ เพราะ PSU ทำงานโหลดหนักๆนานๆไม่ไหวตัวนี้

  15. #15
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันจะใช้ได้ไม่นานนะสิครับ เพราะ PSU ทำงานโหลดหนักๆนานๆไม่ไหวตัวนี้

  16. #16
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    เอาแล้วไงท่านทั้งหลาย ตอนนี้ผม ลองใส่อุปกรณ์เข้าไปทั้งหมด ลง driver whql เข้าไป ไม่มีวูปเลยครับ

    งานเข้าแล้ว ของเขาดีจริงๆ ตอนนี้ ทดสอบ warhead BenchTool 10รอบไม่มีอาการ

    oc cpu 3.6
    oc gpu cor 680 mem 1250

    ไม่วูป ไม่ดับ ฉะนั้น ใครใช้ 9800GTX+ รับลองเหลือๆ
    เดี่ยววันนี้เทสทั้งวัน ถ้าวูปจะมาบอกนะครับ

    เข้าใจว่าวูปตอนแรกนั้น มาจาก driver ที่ไม่ได้ถอด ออกก่อน ไงจะมา cofrim อีกที

  17. #17
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    เย้ๆ ดีใจด้วย อิอิ..

  18. #18
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    กลัวว่าใช้ไป 3เดือน จะต้องถอดอะไหล่ในเครื่องไปเคลม นี่สิ

  19. #19
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ผมใช้ GTX260 Core 216 อยู่ PSU 500วัต เต็ม อยู่แน่ครับ 100% ผมใช้อยู่

  20. #20
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    นั่น การ์ดจอหรือไม้หน้าสาม ครับท่าน
    *-*

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •