overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สัณญาณ ADSL 1 + router 2 เครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default สัณญาณ ADSL 1 + router 2 เครื่อง

    ใช้สัณญาณ ADSL 1 สัณญาณ + adsl modem 2 เครื่องได้ไหมครับ(1 PORT) คือผมจะพ่วงสายโทรศัพท์ true จากบ้านหนึ่งมาอีกบ้านหนึ่ง (100 เมตร) มีวิธีต่อให้เล่นพร้อมกันทั้ง 2 บ้านได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ใช้สัณญาณ ADSL 1 สัณญาณ + adsl modem 2 เครื่องได้ไหมครับ(1 PORT) คือผมจะพ่วงสายโทรศัพท์ true จากบ้านหนึ่งมาอีกบ้านหนึ่ง (100 เมตร) มีวิธีต่อให้เล่นพร้อมกันทั้ง 2 บ้านได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 10:02:11.

  4. #4
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    wifi ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ต่อแบบที่ว่าได้งับ แต่ เล่นได้แค่ทีละบ้านงับ... เปิด พร้อมกันเมื่อไหร่ วายป่วงคู่งับ


    ใช้ router+switch (built-in) แล้ว ส่ง wifi หรือ ลากสาย lan ดีก่างับ

    ps ดูข้อจำกัดสาย lan ด้วยนะงับ 100m เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ใช้แล้วเป็นจรืงอย่างที่คุณ Teardrop บอกทุกอย่างเลยครับ คงต้องเล่นที่ละบ้านล่ะ
    ไม่ทราบว่าก้า 70 m พอใหวไหมครับ
    ขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงครุบ

  7. #7
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 10:03:03.

  8. #8
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 31 Jul 2011 at 10:02:36.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •