overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เพื่อนๆเคยเจอแบบนี้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default เพื่อนๆเคยเจอแบบนี้ไหม

    คือว่า เปิดโปรแกรม Catalyst Control Center ดูค่าของ Current Vpu Clock กะ Current Memmory Clock ที่ Requseted ไว้ มันไม่ตรงกานน่ะครับ ก้อเลยสงสัย พอเลื่อนปรับ มันก้อกลายเป็นว่าเรา Clock มันเพิ่ม เลย งง ว่า ตกลงมันวิ่งเต็มไหมนี่ มีเพื่อนๆเคยเจอแบบนี้ไหมครับ มีวิธีการแก้ยังไงช่วยแนะนำทีนะครับ มีรูปให้ดูนะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.JPG (139.8 KB, 3 views)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    หมวดประหยัดพลังงาน ลด Core / Mem
    ปิด C1E กับ EIST (อันนี้ล้อเล่น หิหิหิ)

  3. #3
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ปิดยังไงครับ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    ตามความเข้าใจนะครับ CORE มันจะลดลงถ้ามันไม่ได้รัน 3D แต่ถ้ามีการรัน 3D เมื่อไหร่ มันก็จะวิ่งเต็มครับ
    เป็นระบบประหยัดพลังงาน

  5. #5
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    อืม ขอบคุณมากครับ แต่ติดจายนิดนึงตรงที่ว่า ผมเล่นเกมส์ 3dแล้ว ก้อพับหน้าจอมาเปิดโปรแกรมดู Core กะMem มันก้อม่ายเพิ่มขึ้นให้อ่ะครับ แต่อุณหภูมิ น่ะขยับครับ แต่ก้อเอาเถอะ มันแรงกว่าการ์ดเดิมพอสมควรครับ เซ็งตรงที่ว่า โปรแกรมที่เราวัด มันตัวเลขไม่ขึ้นให้เหมือนสเป็กของมัน ก้อเลยไม่สบายจายนิดหน่อย ซิกๆ T_T (ว่าแต่ว่า เจ้า Asus EAX1900 มันมีปัญหาตรงนี้หรือเปล่านะ ฝากเพื่อนๆช่วยตอบทีครับ)

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ถ้าคิดมากก็ลบไดรเวอร์ทิ้งให้หมด แล้วลงไดรเวอร์ใหม่เอาแบบเพียวๆๆๆ ไม่ต้องลง CCC ตามด้วย GPU-Z ก็เห็นกลับมาเหมือนเดิม

    ว่าแต่เคยเปิดดูใน GPU-Z หรือยัง

  7. #7
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    อ๋อ ได้วิธีใหม่ ขอบคุณมากครับ เด่วลองเลยดีก่า ว่าปาย X2 6000+ ป๋มก้ออยากได้ ยิ่งการ์ด HD 3870 ยิ่งอยากได้หย่ายเลย พอดีงบน้อย อิอิ ใช้ GPU-Z กะ Riva Turner ดูเหมือนกันครับ เพิ่งหัดเล่นอ่ะครับ ยังไม่ค่อยเข้าใจเยอะแยะครับ ขอบคุณที่ชี้แนะนะครับ T_T

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)

  9. #9
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เคยโพสไว้ก่องแล้วทีนึงครับ วันที่เพิ่งซื้อมาใหม่ๆ T_Thttp://http://forums.overclockzone.c...d.php?t=323096

  10. #10
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ลองลบไดรเวอร์ลงใหม่แล้วครับ ยังไม่ได้ลง CCC ใช้ GPU-Z เปิด ดูที่Tab Sensors มันก้อได้ 499.5MHz อ่ะครับ อืมมีอีกกระทู้ที่ผมฝากถามไว้ พยายาม ลิงค์ แล้วมันไม่มาอ่ะครับ เซฟรูปไว้ให้ดูอ่ะครับ ว่าแต่เป็นที่ เมนบอร์ดผมป่าวนะ รุ่น Asus M2N-E

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=323096


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •