overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Lan หาไอพีไม่พบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default Lan หาไอพีไม่พบครับ

    การ์ด Lan TP-Link เพิ่งซื้อมาวันนี้เอง หาไอพีไม่พบครับ ต้องรีเซตเราเตอร์ตลอด ถึงจะพบ แต่ผมอยู่หอจะรีทุกครั้งที่เปิดเครื่องก็เกรงใจอ่ะครับ ถ้าเปิดเครื่องโดยไม่รีเซตเร้าเตอร์ ในรูปคอม2เครื่องตรงมุมขวาล่างของจอจะมีเครื่องหมายตกใจสีเหลืองๆน่ะครับ ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member exotic50's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ระยองฮิ

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jumnana's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เครื่องหมายตกใจสีเหลือง = เหมือนจะขึ้นตอนที่ไอพีซ้ำกับเครื่องอื่นนะ เคยเป็นเหมือนกัน ก็เลยเซ็ตไอพีให้แต่ละเครื่องไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jumnana View Post
    เครื่องหมายตกใจสีเหลือง = เหมือนจะขึ้นตอนที่ไอพีซ้ำกับเครื่องอื่นนะ เคยเป็นเหมือนกัน ก็เลยเซ็ตไอพีให้แต่ละเครื่องไปเลย
    น่าจะเป็นตามนี้นะครับ ผมก็เคยเป็นอยู่ ลองเซตไอพีดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    เปลี่ยน สล๊อต ช่องเสียบดู เผื่อจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    เราท์เตอร์ตัวนั้นต่อคอมอยู่กี่เครื่องครับ ถ้าเครื่องเดียวไม่น่าจะเกิด IP ชน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •