overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนเซียนการ์ดจอฟันธงทีครับ SAPPHIRE RADEON HD3650 512MB GDDR3 AGP

  1. #1
    OverclockZone Member earthy's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default รบกวนเซียนการ์ดจอฟันธงทีครับ SAPPHIRE RADEON HD3650 512MB GDDR3 AGP

    กำลังอยากอัพเกรดการ์ดจอใหม่ เนื่องจาก redion9600 ตัวเก่าพ้นอายุขัยมันเสียเเล้ว
    โดยมีงบราว 2000-3000 บาท

    สเป๊คคอมที่ใช้อยู่
    CPU: pentiem4 3g.
    RAM: ddr1 3gb
    Mainboard: Asus P4P800se AGP8x
    Power Supply: Enlight 350w.



    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=323625

    <<< จากกระทู้นี้ เกิดสนใจ SAPPHIRE ATI RADEON HD 3650 512MB GDDR3 AGP 3 Yrs. ALC 2,730 บาท


    จึงไปหาข้อมูลดู เกิดคำถามขึ้นว่า ...


    - เมนบอร์ดจะใช้ด้วยกันได้หรือไม่?
    - ต้องอัพเดทไบออสหรือเปล่า? (เหมือนเคยผ่านตากระทู้ไหนบอกว่าเมนบอร์ดเก่าๆบางรุ่น อาจต้องอัพเดทไบออส)
    ถ้าต้อง ต้องใช้ค่าใช่จ่ายเพิ่มเท่าไร?
    - Power supply เพียงพอหรือไม่? (ถ้าไม่พอ ต้องใช้ค่าใช่จ่ายเพิ่มอีกราวเท่าไร)


    อยากรบกวนเซียนการ์ดจอฟันธงทีครับ
    ถ้ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจริง เเต่ไม่เว่อนักก้อคงสู้ต่อได้ (เพราะคงใช้ยาวหลายปีเลย)
    ถ้าเเพงมาก พอเเนะนำการ์ดจอรุ่นรองลงมาที่เล่นไหวทีครับ

    >_____<
    Last edited by earthy; 7 Nov 2008 at 04:16:18.

  2. #2
    OverclockZone Member earthy's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ขุดจึกนึง

  3. #3
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    ไส่ได้คับ

    แต่ไฟจะอพรึปล่าวไม่รู้นะคับ อิอิ

    รอท่านเซียนคนต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member earthy's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    ไส่ได้คับ

    แต่ไฟจะอัพรึปล่าวไม่รู้นะคับ อิอิ

    รอท่านเซียนคนต่อไป

    เริ่มชักใจคอไม่ดี

    ดูจากหลายเเหล่งเเล้ว บางที่บอกว่าใช้ 300w อยู่ก้อ ok ดี
    บางเเหล่งก้อบอกต้อง 450w

    เว็บหลักของ SAPPHIRE เล่นเเนะนำ 550w เลย (เหวอ~)
    ไม่รู้มัน 550w นี่สำหรับใส่เดี่ยวหรือใส่คู่ทำ crossfire
    ถ้าใส่เดี่ยวๆ 350w จะเวิร์คไหมครับ



    ......power supply ตัวนึง ราคาเกือบเท่าการ์ดจออีก

  5. #5
    OverclockZone Member JuKaGee's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    FHM Office รามอินทรา

    Default

    500w ขึ้นไปครับ
    ไม่งั้นไม่รอด

  6. #6
    OverclockZone Member JuKaGee's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    FHM Office รามอินทรา

    Default

    2730 บาท หาที่ไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    3650 นะครับ ไม่ใช่ 3850 ถึงใช้ 550W - -*

    3650 ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มครับ จัดไปเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •