overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: AMD PHENOM9950 โอซีได้เยอะไหม

  1. #1
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default AMD PHENOM9950 โอซีได้เยอะไหม

    AMD PHENOM9950 โอซีได้เยอะไหม
    ถึง 4 มันจะไหวไหมเนี่ย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาโหดจัง
    เกิน 3.0 GHz ได้นี้ก็แทบแย่ ละ (ต้อง System ดีหน่อย ละ ถึงจะเกินได้)

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เกรียนมาหลายกระทู้ละ จขกท. ผมบอกตรงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ใครเนี่ยงงมากมาด่าเนี่ย
    โทรมาครับ0863663570
    คูณอิมพีเรียล
    มีปัญหาหรืองไงครับ
    รู้สึกว่าเก่งน่าดูแฮะอยากเจอตัวจริงจะเก่งเหมือนปากหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    คูณอิมพีเรียล ผมว่าแรงไปนะ คนเรามีความรู้เรื่องคอมไม่เท่ากัน ก็อยากจะเข้าถามถามกับผู้รู้ว่า ควรทำอย่างไร
    แต่หากถามแล้ว ทำให้เบื่อกับคำถามที่ซ้ำ ๆ ก็ไม่ต้องตอบก็ได้ เอาคนที่ดี มีความรู้และอยากจะตอบให้ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ผมเสียความรู้สึกเลยครับเซง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เย็น ๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member W412L0CK's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default

    ก็ว่าอยู่ ถึงผม จะเห็น จชกท ถาม หลายกระทู้แล้วเกี่ยวกะ phenom แต่นั่นก็เพราะเขาไม่รู้ไม่ใช่หรอครับ ผมก็ไม่ค่อยรู้หรอกนะ แต่วิธีหาคำตอบของผมก็คือ อ่านกระทู้จากพวกท่าน ในเรื่องที่อยากรู้ เขาถามมา ถ้าใจดีก็ตอบไปหน่อยก้ได้ครับ ถ้าเห็นว่ารำคาญผ่านไปเลยก็ได้
    แค่ ความคิดเห็น คิดเห็น นึง ครับ ถ้าแรงไปก็ขอโทษละกัน

  9. #9
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    จ้าาาาา

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X3 X4 ทนไฟเยอะไม่ค่อยได้
    อัดไฟน้อยไปก็ลากไม่ไป อัดไฟเยอะก็ร้อนมากมาย
    กว่าจะลากได้ 4-500 MHz นี้มันไม่ธรรมดาเลย (ถึง 3.0 GHz ได้นี้ก็เทพละ)

    X2 ยังพอไปใหว นะ (3 GHz กว่าๆ มีเห็นกันเยอะ)

  11. #11
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับเอ๊ะแล้วที่มันทนไฟไม่เยอะเป็นที่ บอร์ดด้วยหรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    ใช้อยู่ครับ ลากไปที่ 220MHz ไม่อัดไฟเพิ่มก็ต้อง clr cmos กันเลย
    อ้อ ใช้บอร์ด Crosshair II อยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    อืมครับผมใช้บอร์ดASUS M/B M2A-MVP (s) อยู่

  14. #14
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default

    ใช้ 9850 อยู่ ลากได้ 3.2 อ่ะครับ ใช้การ์ดจอ ออนบอร์ดครับ 790GP ตัวแรง GIGABYTE
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    จ้าาาา

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    4 Ghz On LN2 Or SS เป็นไปได้

    On Water 3.3~3.6 Ghz

    On Air 2.8~3.3 Ghz

    On Stock Cooler 2.8~3.0 Ghz

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •