overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 4400+ ทำได้มากกว่านี้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ae007's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default 4400+ ทำได้มากกว่านี้มั้ยครับ

    อยากได้มากกว่านี่ ต้องปรับไรเพื่อมครับ รบกวนหน่อยนะครับ แรงน้อยตังค์ก็น้อย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เพิ่มไฟ CPU ดันตัวคุณเป็น 12 บัส 266 คุมร้อนให้ดีสบายๆ

    ปล.แต่มันก็สุดๆ แล้วนะกะ 4400+ เนี่ย -*-"

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    กดไป 3 หน่อยๆ ไม่แรงรึนี่ ของผมยังได้แค่ 2.9 เอง แงๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member essnara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    - -* ถ้าอยากจะให้แรงก็ไปถอย 5000+ แบบผมสิ อิอิ 4400+ จะเอาซัก 3.5GHz เลยรึครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    3.1 ก็เร็วแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ae007's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    3.1 Ghz กับไฟแค่ 1.3 นิดๆ ก็ทำให้คนอื่นเค้าอิจฉาตาร้อนกันได้แล้วครับ

    5000+ BE หลายๆตัว 3.1 กับไฟ 1.3 นิดๆ บางตัวยังไม่สามารถทำให้เสถียรๆแบบ 24/7 ได้เลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •