overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: บอร์ด AMD แบบ Extream ไม่มีหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default บอร์ด AMD แบบ Extream ไม่มีหรอครับ

    เห็นแต่ทางฝั่งIntel เค้ามี

    แต่ไหงบอร์ดฝั่งเรามะเหงมีแรงๆเลยอ่ะครับ

    เห็นแต่ DFI 790FX M2R

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    asus ก็มีหนิครับ ตัวแพงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    อยากเห็น amd ลากบัสได้สูงๆกับเค้ามั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    บอร์ดเทพ ๆ AMD บ้านเราหายากกกกกกกจัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ASUS เห็นแต่ M3A MVP Deluxeหนิครับ
    แรงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มะก่อน AMD บัสทิ้ง Intel ริ้วๆๆๆๆ

    ตอนนี้โดน intel ทิ้งริ้วววว

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดนะหาไม่ยากหรอกครับ แค่เดินไปร้านขายกำตังไปก็มีแล้วครับ
    แต่ CPU มันมีลิมิตสปีดอยู่ซิครับ ไม่ยอมขึ้น พรวดๆอย่าง INTEL สักที

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดนะหาไม่ยากหรอกครับ แค่เดินไปร้านขายกำตังไปก็มีแล้วครับ
    แต่ CPU มันมีลิมิตสปีดอยู่ซิครับ ไม่ยอมขึ้น พรวดๆอย่าง INTEL สักที

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    คือผมสงสัยอย่างนึงครับท่าน

    คืออย่างอินเทลเค้ามี พวกชิพ P กะ X

    AMD เรามะมีอย่างงั้นบ้างหรอครับ

    ส่วนบอร์ด
    เท่าที่ผมเห้นขายในไทย ราคาแรงสุดก็แค่ DFI 790FX M2R
    ดูแล้วชิพก็อาจจะเริ่มไม่ใหม่และสำหรับตอนนี้

    ผมขอยกประเด็น CPU ออกนะครับ
    เพราะเข้าใจว่ามีลิมิตของตัวมันไม่เหมือนของintel


    ข้อสงสัยก็มีเช่นนี้แหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองนี่ไหมท่าน 5900 ที่ M&D DKA790GXPlatinum



    ส่วนอันนี้ผมหาอยู่แต่คงหมดหวัง DKA790GX (ไม่มี platinum)



    รูปใหญ่ไปนิดนะครับขออภัยก้อปมาจากนี่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=323351

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เยอะมากมายแต่ชิปเซตใหม่ตอนนี้ก็คงเป็น 790GX ที่ใหม่สุดและ SB ที่ใหม่สุดก็ 750 ก็ปรับปรุงมาดีพอตัวแล้วนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    DKA790GX Platinum

    ตอนแรกผมก็เล็งๆไว้อยู่

    มันเสียตรง CF 8x+8x อะซิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ASUS เห็นแต่ M3A MVP Deluxeหนิครับ
    แรงๆ
    เห็นร้านแถวบ้านผม ตั้งไว้ 4500 ราคานี้น่าสอยมั้ยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ตอนนี้ I7 ของ intel ก็ไม่เก่งบัสแล้วนิครับ แถมยังลอกเราไปอีก เอิ๊กๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    บอร์ดเทพาก็เท่านั้น amd cpuมันตันลากไม่ไป

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แค่เล่นน้ำ หรือ ซิงค์ดีๆ ก็พอแล้ว อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มีครับ แต่น้อยกว่าintel
    ปล.มันก็ลอกกันไปกันมาน่านละ ดูดิ 555+

  18. #18
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    จริงๆแล้วบอร์ดอะไรมันก็เล่น Extreme ได้หมดแหละครับ

    ถ้าอัดกับ AMD แค่ ไฟ 1.6 ก็พอไหวครับ

    นี่เล่นแค่ไฟ 1.6 แต่มัน Drop เหลือประมาณ 1.58 ก็เล่นได้แล้นนน ยิ่งเล่นกับ Phenom ไฟ 1.6 เหลือๆครับ

    นี่ก็ผลงานจากบอร์ด ASUS ที่มีขายได้ซักพักแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง ราคา เจ็ดพันกว่า พวก ROG มันเป็นหมื่น







    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=433440

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แรงดีจังครับ

    ไม่ทราบว่า
    น้ำหรือลม หรือ Dice

    ว่าจะลองเอาฟีน่่อมเล่นไฟซัก1.5ดู

    มันจะแรงไปไหมครับ

    ผมเล่นน้ำ

  20. #20
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    แรงดีจังครับ

    ไม่ทราบว่า
    น้ำหรือลม หรือ Dice

    ว่าจะลองเอาฟีน่่อมเล่นไฟซัก1.5ดู

    มันจะแรงไปไหมครับ

    ผมเล่นน้ำ
    รูปโพสก่อนหน้าท่านก็เล่นแค่ LN2 เองครับ อิอิ

    1.5 ถ้าเล่นน้ำเย็นๆกับไอ้น่อม ผมว่าถ้าทำชุดน้ำดีๆ 24/7 สบายๆ

    ถ้าจะเล่น 24/7 เอาซัก 1.4 หรือ 1.4 กว่าๆก็พอแล้ว

    ที่เคยลองเล่นกับ 9850BE ก็ไประมาณ 3.5 ไฟ 1.45

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •