overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: บอร์ด socket i7 ใส่ vga hd4780 , hdd sata2 ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Alexzander's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Exclamation บอร์ด socket i7 ใส่ vga hd4780 , hdd sata2 ได้ป่าวครับ

    หรือ ต้องซื้อทั้ง ชุดเลย จะไ้ด้แยกร่าง 775 จำหน่าย

    กำลังจะเล็งๆ HD4780 1G กับ E8500 หรือ E8600 ราคากำลังล่วง
    แต่เห็น i7 แล้วเกิดอาการยึกๆยักๆ ชั่งใจไม่ถูก สัยสังจะอดใช้ cpu 775 ตัวเทพ แน่

  2. #2
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    มีขายแล้ว 1เซ็ต มีบอร์ดกับcpu ความเร็ว2.66
    ราคา25XXXครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    มีขายแล้ว 1เซ็ต มีบอร์ดกับcpu ความเร็ว2.66
    ราคา25XXXครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    Asus P6T
    ประเภทเมโมรีที่รองรับนั้นจะเป็น DDR3 เท่านั้นโดยความเร็วที่รองรับก็จะอยู่ที่ 800, 1066 และ 1333MHz
    เทคโนโลยีการเชื่อมต่อของ Pci--Express ตรงนี้แน่นอนว่าก็จะต้องเป็น Pci-Express 2.0

    ที่ มา http://overclockzone.com/zolkorn/yea...us_p6t_deluxe/
    ตัว อื่น ๆ ที่ รอง รับ i7
    http://www.hardwarezone.com/articles...?cid=6&id=2714
    http://hosthit.net/forum/index.php?topic=1363.0
    http://www.tweaktown.com/news/9979/g...ipeiindex.html

    อาจ จะ ต้อง ได้ เปลี่ยน บาง อย่าง กัน ล่ะ ครับ..
    Last edited by bananaproject; 7 Nov 2008 at 22:08:28.

  5. #5
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ใส่กาดพวก pci-x ได้คับ
    Sats 2 ได้คับ

    cpu i7 เอาแค่ตัว 920 + บอด + แรม ddr3 3แถว = เท่าไรแล้ว -*-

    อ๋อ...แรมรับได้ทุกขนาดนะคับ จะบัส 1600 1800 ได้หมดคับไม่ต้องเปนห่วง
    แค่เปิดมามันจะเปนแค่ 1333 เท่านั้น เราก็ไป oc แค่นั้นคับ

    อิอิ แอบเล่นมาแล้วแรงดีคับ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member Alexzander's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bananaproject View Post
    Asus P6T
    ประเภทเมโมรีที่รองรับนั้นจะเป็น DDR3 เท่านั้นโดยความเร็วที่รองรับก็จะอยู่ที่ 800, 1066 และ 1333MHz
    เทคโนโลยีการเชื่อมต่อของ Pci--Express ตรงนี้แน่นอนว่าก็จะต้องเป็น Pci-Express 2.0

    ที่ มา http://overclockzone.com/zolkorn/yea...us_p6t_deluxe/
    ตัว อื่น ๆ ที่ รอง รับ i7
    http://www.hardwarezone.com/articles...?cid=6&id=2714
    http://hosthit.net/forum/index.php?topic=1363.0
    http://www.tweaktown.com/news/9979/g...ipeiindex.html

    อาจ จะ ต้อง ได้ เปลี่ยน บาง อย่าง กัน ล่ะ ครับ..
    ขอบคุณครับ ข้อมูลแน่นเอียดเลย สำหรับ มือใหม่ i7

    ็งั้น HDD ไม่ต้องเปลี่ยนนะครับ ดีจังหนังจากโคโลเต็ม2ลูก ยังไม่ได้ดูเลย



    Quote Originally Posted by panuza View Post
    ใส่กาดพวก pci-x ได้คับ
    Sats 2 ได้คับ

    cpu i7 เอาแค่ตัว 920 + บอด + แรม ddr3 3แถว = เท่าไรแล้ว -*-

    อ๋อ...แรมรับได้ทุกขนาดนะคับ จะบัส 1600 1800 ได้หมดคับไม่ต้องเปนห่วง
    แค่เปิดมามันจะเปนแค่ 1333 เท่านั้น เราก็ไป oc แค่นั้นคับ

    อิอิ แอบเล่นมาแล้วแรงดีคับ 555+
    แล้ว HD4780 1G ใส่ได้ป่าวครับ มันไม่มีx เหมือน 9800gtx อิิอิ

    งบ ที่จะซื้อ e86 หรือ e85 กับ HD4780 1G [ตั้งไว้20kกว่าๆ+ชุดลม] + กับ ขายชุด 775 ผม คงจะพอมั้ง
    Last edited by Alexzander; 7 Nov 2008 at 22:25:38.

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เท่าที่ผมเช็คราคามานะครับ

    CPU i7 920 2.66Mhz 11,900
    ASUS P6T Deluxe 13,500
    G.SKILL DDR Triple Channel 3GB/NQ/1600 6,000

    31400 บาทครับ

    http://www.tkcom99.com/index.php

    ผมก็อยากเล่น i7 แต่เสียดายเมื่ออาทิตย์ที่แล้วน้องสาวอยากได้คอม ผมก็ไปซื้อมาให้ ไม่กี่วัน i7 มีขาย ผมเสียดายมากๆ รู้อย่างนี้จะได้ยกคอมเก่าให้น้องไปใช้แล้วผมไปเอา i7 มาใช้แทน
    Last edited by ARES; 8 Nov 2008 at 03:49:10.

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    จะรีบแรงไปไหนอิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member xwings's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Blue Sky

    Default

    ใส่ DDR3 dual ได้ป่าวคร้บ

  10. #10
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เห็นผลทดสอบแล้วแจ่มเหลือเกิน i7

  11. #11
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    หยุดก่อนครับ ผมว่ารอให้ถึงปี 2009 ก่อนดีกว่านะครับรอไปก่อนนะครับ เพราะที่ผมติดตามมานะครับ
    i7 มันยังมีอะไรที่แจ่มกว่านี้ครับ แต่ยังไม่ออกมาครับ ต้องรอทาง nVIDIA ก่อนครับ ดูแล้ว ของดีไกลมาแล้ว
    ได้ข่าวๆว่าจะมีเกมส์สุดแจ่มที่ทำมาเพื่อ i7 และ nVIDIA อะครับ รอนะครับ ขอร้อง ส่วน ราคา คงไม่แตกต่างแต่กัน
    2008 / ต้นปี 2009 - + 500
    Windows 7 ทำมาเพื่อ i7 ทีจะออกปี 2010 ครับ
    รอๆไปก่อนครับ เพราะดูแล้ว 2009 เป็นปีของ AMD และ ATi เพราะ AM2 จะถูดหันราคาครับ ส่วน AM2+ ก็จะมีการพันฒนาไปไกลกว่า i7 หลายเท่าตัวครับ รีบๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ถึงผมไม่อยากรอ ก็ต้องรอล่ะงับ อิอิ ช่วงนี้ยังม่ายมีกะตังค์

  13. #13
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    skyline_008 ผมอาการเหมือนท่านเลย ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    แพงอ่า แต่แรงดี

  15. #15
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- พระนครศรีอยุธยา -:-

    Default

    ผมก็รอดูต้นปี ค่อยว่ากัน

  16. #16
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    รอไปก่อนครับ เเต่ท่านอยากได้ซื้อเลยครับ มันจะได้มีคนใช้เยอะ เเล้วพอมันอิ่มราคามันก็จะลง เปนประโยชน์ต่อคนอื่น 555+

  17. #17
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เรายัง775 อยู่เลยอ่ะ คงอีกนานเลยจะได้เปลี่ยน อิอิอิ..

  18. #18
    OverclockZone Member Alexzander's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เรายัง775 อยู่เลยอ่ะ คงอีกนานเลยจะได้เปลี่ยน อิอิอิ..
    ปีนี้ก็คงได้ใช้ cpu 775 ตัวแรงๆและ เพราะ i7 ไม่มีวินโด้รองรับ มีคนจะออกปี2010 โน่น

  19. #19
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by Alexzander View Post
    ปีนี้ก็คงได้ใช้ cpu 775 ตัวแรงๆและ เพราะ i7 ไม่มีวินโด้รองรับ มีคนจะออกปี2010 โน่น
    เออพอพูดถึงวินโด้
    ดูแล้วคงใช้วิสต้าได้สบายๆ
    หึหึปีหน้าจะสอยมาให้ดูรออีกนิดนึงลูกพ่อ
    พ่อกะลังเก็บตัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •