overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากทราบว่า ใน vista นี่ run อยู่ที่ตรงไหนคราบ

  1. #1
    OverclockZone Member tm56024's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default อยากทราบว่า ใน vista นี่ run อยู่ที่ตรงไหนคราบ

    อยากทราบว่า ใน vista นี่ run อยู่ที่ตรงไหนคราบ มันมีไหมหรอว่ายังไงคือว่าจะเข้าไปลบไฟร์ใน Regedit อ่ะครับมันมีไหมอ่ะหรอว่ายังไงอ่ะครับ บอกหน่อยคราบใครเคยใช้ พราะผมเพิ่งเคยเลยงงเลย ขอบคุณคราบ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ในช่อง search ลองพิมพ์ run ลงไปดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member james19's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ตามแรปบน (เนียน)

  4. #4
    OverclockZone Member tm56024's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    มันไม่เจออ่ะคราบมีวิธีอืนอีกไหมอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    คลิ๊กขวาที่ taskbar เลือก properties คลิ๊กแท๊บ start menu กด customize.. กด เครื่องหมายถูก หน้า run command

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    รันตรงไหนก็รันเลย

    เข้ามั com ตรง address bar ก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    คลิ๊กขวาที่ taskbar เลือก properties คลิ๊กแท๊บ start menu กด customize.. กด เครื่องหมายถูก หน้า run command
    ตามนี้ครับ(เนียนมั่ง)

    หรือ..ช่อง starts Search <<ตรง Stars Menu ที่อยุ่ไต้ ปุ่ม all programs

    ก้ทำหน้าที่แทน ช่อง Run ได้อย่างครบถ้วนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตามนั้น อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    จริง search ก็ทำงานแบบ run ได้นะครับผมใช้บ่อยทั้ง msconfig /gpedit.msc ก็พิมลงไปได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    จริง search ก็ทำงานแบบ run ได้นะครับผมใช้บ่อยทั้ง msconfig /gpedit.msc ก็พิมลงไปได้เลย
    ตามนี้ครับ(เนียนมั้ง)

  11. #11
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    จริง search ก็ทำงานแบบ run ได้นะครับผมใช้บ่อยทั้ง msconfig /gpedit.msc ก็พิมลงไปได้เลย
    เนียนด้วยอีกคน อยาก search อะไรพิมลงไปเลย อยาก รัน อะไรใส่ไปเต็มที่

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    กดปุ่ม วินโดว์ + R ไม่ได้หรอครับ

    ผมไม่แน่ใจอ่า เพราะใช้แต่ XP

  13. #13
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    กดปุ่ม "windows + R ใช้ได้ครับ ใช้อยู่เลย
    Last edited by tawincam; 10 Nov 2008 at 11:20:21.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •