overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากใช้อินเตอรเน็ตด้ว sim(DTAC) ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member far_far's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default อยากใช้อินเตอรเน็ตด้ว sim(DTAC) ค่ะ

    คือว่าไป ตจว บ่อยน่ะค่ะ
    มีโน๊ตบุคอยู่+sim internet
    จะใช้งาน internet ต้องซื้ออะไรมาเพิ่มหรือเปล่าอะค่ะ
    ที่ ตจว ไม่มีสายโทรสัพค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้มือรุ่นไรอยุ่ ใช้มือถือต่อได้ ต่อผ่าน bluetooth - สาย datalink
    เร็วด้วย 200-300k เลยนะ

    วิธีการตั้งค่า

    http://vas.dtac.co.th/th/set_internet.htm
    Last edited by แว่น; 7 Nov 2008 at 23:23:27.

  3. #3
    OverclockZone Member far_far's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    5310 ค่ะ
    aircard ทำไมเเพงจังไม่ต้องใช้ได้มั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    ต่อได้ยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member far_far's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    เเหะๆ ยังไ่ม่ลองเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
    ตกลงไม่ต้องใช้ aircard ใช่ปะค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    คือว่าของผมก็ใช้ sim internet ของ dtac อยู่นะครับแต่ต่อกับ PC ใช้สาย datalink ที่แถมมากับโทรศัพท์ต่อเลย
    และก็ลงไดร์เวอร์ ของ nokia pc suite แล้วก็เชื่อมต่อได้เลย แต่โน๊ตบุ๊คไม่เคยลองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member far_far's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    ok ค่ะ ขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •