overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: คอมแรม4G ต้องใช้วินโดว64Bit ไม่งั้นจะเจอแรมแค่3G???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default คอมแรม4G ต้องใช้วินโดว64Bit ไม่งั้นจะเจอแรมแค่3G???

    คอมแรม4G ใช้วินโดวxpธรรมดาลงไม่ได้ ต้องใช้วินโดว64Bit ไม่งั้นจะเจอแรมแค่3G???

    พอดีจะทำคอมใหม่ เพื่อนบอกไว้อย่างนั้น จริงรึป่าวคับ

    ผมเพิ่งเคยได้ยิน เลยงง

    เลยมาขอขอแนะนำคับ ช่วยตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    จ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้นจ๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ถูกของเพื่อน

  5. #5
    missionman
    Guest

    Default

    จิง

  6. #6
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    มาเนียนด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ไปใช้ วิสต้า ก็ได้ครับ เห็น 4G

  9. #9
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ยกเว้น asrock บางรุ่นครับ ถึงเป็น 64 bit แต่ก็ไม่สามารถเห็นเต็มได้ เช่นของผม conroe1333-d667

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    แม่น

    อาจเห็นไม่ถึง 3 ด้วยซ้ำ

  11. #11
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    คับพี่น้อง......... (ตามน้ำ)

  12. #12
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ยิ่งแรมการ์ดจอเยอะ แรมเครื่องก็จะลดลงไปอะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    ไปใช้ วิสต้า ก็ได้ครับ เห็น 4G
    วิสต้าถ้า 32บิต ก้อเห็นไม่ถึง 4 ครับ ของผมเห็นแค่ 2.4 เองงงงงงงงงงงงง

    ตรูจาอัพแรมทำส้..ไรฟระเนี้ย -*-

  14. #14
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    5555

  15. #15
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ถูกก

  16. #16
    OverclockZone Member Judas Iscariot's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    รูป รูป

  17. #17
    buncha
    Guest

    Default


  18. #18
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ไม่ต้อง 64 bit หรอกครับ



    .. 36 bit ก็เห็นแล้ว อิอิ

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผ่านมาเนียน ^^

  20. #20
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    vista X86 sp1 ก็เห็น 4 กิ๊ก (จริงเปล่า)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •