overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้ m2n มีปัญหาเหมือนผมไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nobeeta's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default ใครใช้ m2n มีปัญหาเหมือนผมไหม

    ลงวินโดว์เสร็จแล้วเครื่องมันเห็นฮาร์ดดิสเป็นคล้ายอุปกรณืยูเอสบีอ่ะครับ
    ใครเป็นรู้วิธีแก้ช่วยที
    รำคาญเวลาใช้แฟลชไดรฟ์แล้วจะถอดมันขึ้นมาให้เลือก ทั้ง C D E F G เลย เซ็งมากมายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ของผม M2N-E ลง Dark V.6 หรือตัวอื่นๆ ก็เป็น drive ASUS SATA มันก็โชว์
    แต่เวลาผมจะ remove แฟตไดร์ออกผมคลิก ซ้ายแล้วเลือกออกเลย ใช้มาปีกว่ายังไม่เคยพลาดไปเอาHDD หรือ drive ออกเลย
    แต่เพื่อนผมมันมาห้องมันคลิ๊กเอา HDD ออกซ่ะงั้น เพราะมันคลิ๊กขวาแล้วแม่ง stop หมดทุกอันเลยเล่นไม่อ่านอะไรเลย ได้ตบหัวไปที ค่าบื่อ

    ลองเอา เครื่องหมายติกถูกหน้า Display device components ออกสิครับ
    แล้วจากที่มันจะโชว์ทุกไดร์ C: D: E: มันจะรวมมาเป็นHDD... อันเดียว พอแก้ขัดไปก่อน
    Last edited by JUNOz; 8 Nov 2008 at 01:56:08.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    MB รุ่นใหม่ ใช้แฟลชไดรฟ์ไม่จำเป็นต้อง remove เสร็จงานก็ดึงออกได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member nobeeta's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JUNOz View Post
    ของผม M2N-E ลง Dark V.6 หรือตัวอื่นๆ ก็เป็น drive ASUS SATA มันก็โชว์
    แต่เวลาผมจะ remove แฟตไดร์ออกผมคลิก ซ้ายแล้วเลือกออกเลย ใช้มาปีกว่ายังไม่เคยพลาดไปเอาHDD หรือ drive ออกเลย
    แต่เพื่อนผมมันมาห้องมันคลิ๊กเอา HDD ออกซ่ะงั้น เพราะมันคลิ๊กขวาแล้วแม่ง stop หมดทุกอันเลยเล่นไม่อ่านอะไรเลย ได้ตบหัวไปที ค่าบื่อ

    ลองเอา เครื่องหมายติกถูกหน้า Display device components ออกสิครับ
    แล้วจากที่มันจะโชว์ทุกไดร์ C: D: E: มันจะรวมมาเป็นHDD... อันเดียว พอแก้ขัดไปก่อน
    ขอบคุณครับท่าน
    Quote Originally Posted by cotton View Post
    MB รุ่นใหม่ ใช้แฟลชไดรฟ์ไม่จำเป็นต้อง remove เสร็จงานก็ดึงออกได้เลย
    ขอบคุณครับ ว่าแต่เราจะรู้ได้ไงว่า ต้อง remove หรือไม่เนี้ย งงงง

  5. #5
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    ผมก็เคยเป็นนะ M2N-E แต่น่าจะเป็นการลงวินโดวส์ผิดพลาด รู้สึกว่าไปลงไดร์เวอร์ usb2.0เพิ่มรึไงนี่แหละ ลองแก้แล้วไม่ได้ครับ เลยลงวินโดวส์ใหม่เลย หายขาด 555+ ท่านใดมีวิธีแก้โดยไม่ต้องลงใหม่มาบอกกันก็ดีนะครับ จะได้เป็นวิทยาทาน...

  6. #6
    OverclockZone Member nobeeta's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by นายฮ้อยทมิฬ View Post
    ผมก็เคยเป็นนะ M2N-E แต่น่าจะเป็นการลงวินโดวส์ผิดพลาด รู้สึกว่าไปลงไดร์เวอร์ usb2.0เพิ่มรึไงนี่แหละ ลองแก้แล้วไม่ได้ครับ เลยลงวินโดวส์ใหม่เลย หายขาด 555+ ท่านใดมีวิธีแก้โดยไม่ต้องลงใหม่มาบอกกันก็ดีนะครับ จะได้เป็นวิทยาทาน...
    ผมลงวินโดว์ไปหลายครั้งก็ยังเหมือนเดิมนะครับ ทำไมไม่เหมือนกันน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ถึงรีมุฟมันก็ไม่ให้เอาออกหรอกไม่เห็นต้องกลัวพลาดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ผมก็เป็น มันไม่ใช่ปัญหาหรอกครับ มันเป็นเพราะSATAมันHot Swapได้ อย่าไปซีเรียส

  9. #9
    OverclockZone Member nobeeta's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    อิๆ ทำไปทำมาหายแล้ว
    ลงวินโดว์ XP pack3 v3282
    หายซะงั้น งงงง
    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •