overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ddr กับ ddr1 เหมือนกันหรือเปล่า เป็นแรมชนิดเดียวกันหรือปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default ddr กับ ddr1 เหมือนกันหรือเปล่า เป็นแรมชนิดเดียวกันหรือปล่าวครับ

    ไม่รู้จริงๆ เพราะไปดูในกระทู้ซื้อขาย จะเห็นทั้ง ddr กับ ddr1 ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    เหมือนกานคับddrกะddr1 อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    DDR = DDR1 ตัวเดียวกัน

    แต่ร้านคงพิมพ์แยกให้คนซื้อเข้าใจ

  4. #4
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณนะครับ ตอบเร็วจังเลย ขอให้รวยๆๆๆเน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่ะ มาช้าไป อดรวยด้วยเลย หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    บัสไม่เกิน400 ถือว่าเป็น DDR1ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    เหมือนกันครับ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่เกิน 400 เป็น ddr1 เหรอครับ


    เคยเห็น ddr บัส 500 มั้ย ไม่คล็อคด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member TOTi.SOCiETY's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    ลอยลม ชายเล ฮาเฮ เรื่อยไป

    Default

    โย่ว ตอบกันไปแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    งั้นตอบอันนี้ดีกว่า

    DDR หรือ DDR I มี 184 pin อิอิ

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    บัสไม่เกิน400 ถือว่าเป็น DDR1ครับ
    DDR1 บัส 533 ก็มีนะครับ

    สูงสุดที่เคยเห็น บัส 600 ด้วยซ้ำ


  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ไม่เกิน 400 เป็น ddr1 เหรอครับ


    เคยเห็น ddr บัส 500 มั้ย ไม่คล็อคด้วย

    เคยเห็นครับ แต่ไม่เคยเห็นชิพเซ็ตที่รองรับDDR1 รับบัสได้เกิน400 หรือถ้ามีช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    เพราะแรมDDRบัสเกิน400มันเป็นแรมที่ออกแบบมาให้รับการO/Cมันหาซื้อได้ยากกว่าแรมบ้านๆนะทั่น

  13. #13
    อาร์ท
    Guest

    Default

    ข้อมูลอยู่ประมาณกลางๆ เลื่อนลงไปข้างล่างหน่อยนะครับ

    DDR1 กับ DDR2
    http://www.techweb.com/encyclopedia/...questid=122819


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •