overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: จะเปลี่ยน ram เลือกตัวไหนดี ครับ AX78+ X2 6000+

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile จะเปลี่ยน ram เลือกตัวไหนดี ครับ AX78+ X2 6000+

    เดิม ใช้ kingmax บัส 800 ทดอยู๋ 667 @ 3.2 GHz ครับ ไม่ทราบ 1066 เมนผม suport หรือ ป่าว ชอบ geil รุ่นไหน พอ แจ่มบ้าง ครับ เอา 4 Gb อ่ะครับ

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    บัส 1066 ใส่ไปมันไม่รองรับ ถ้าอยากให้วิ่งได้ก็ลากเอง

    บัส 291 *11 ทดแรม 800 แรมวิ่ง 1066
    Last edited by tor_Za; 8 Nov 2008 at 12:05:12. Reason: โทษทีไม่ทันอ่านว่าอยากได้ GEIL

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GEIL ULTRA 800 2Gx2 ครับ

    เพื่อนผมใช้อยู่ชุดนี้เลย บัส350x9.5 นิ่งๆ เลย เดียวผมไปเรียนตัวจีงมาบอกวิธีเซทคร่าวๆให้ครับ

  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    GEIL ULTRA 800 2Gx2 ครับ

    เพื่อนผมใช้อยู่ชุดนี้เลย บัส350x9.5 นิ่งๆ เลย เดียวผมไปเรียนตัวจีงมาบอกวิธีเซทคร่าวๆให้ครับ
    ตัวนี้เลย มันพาผมไปเหยียบ 3.5 มาแล้วที่ 4-4-4-10 อิอิอิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    GEIL ULTRA 800 2Gx2 ครับ

    เพื่อนผมใช้อยู่ชุดนี้เลย บัส350x9.5 นิ่งๆ เลย เดียวผมไปเรียนตัวจีงมาบอกวิธีเซทคร่าวๆให้ครับ
    ตามกันไป ท่านวิกรไปเรียนกลับมา ก็ช่วยมาเปิด ติวเข็มให้ด่วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    นั่งรอ ชม ด้วยแล้วจะ ไปซื้อร้านไหน ดี ครับ saveway ตัวไหน ครับ ดูแล้ว ตาลาย ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    นั่งรอ ชม ด้วยแล้วจะ ไปซื้อร้านไหน ดี ครับ saveway ตัวไหน ครับ ดูแล้ว ตาลาย ครับ
    มันเขียงข้างกล่อง
    ULTRA ซิ้งสีส้มๆ บัส 800 CL 4-4-4-12
    1Gx2 1600
    2Gx2 3400 มั้ง

    ตามนี้ครับ ตัวอื่นไม่ต้องเอามาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ร้าน ใน พันทิพร้าน ไหน ถูกสุดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    2Gx2 /800 geil CL 4-4-4-12 = 2650 ร้าน goalcom ครับ ราคามันให้มาถูกป่าว ครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ร้านใหนมันก็เอาของมาจาก SAVEWAY ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    AX78 ไม่รองรับ1066หรอครับ แต่ดูในสเปคมันก้อรองรับไม่ช่ายหรอครับ ส่วนตัวผมกะเล่นEvo one 2*2 ตัวสีดำที่มีแผงระบายความร้อน...เห็นแล้วซี้ด...ดด..สวยมั่กๆ...อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    EVo one ตัวเท่าไร ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    รอชมสูตรลับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    http://www.geil.com.tw/products/showGallery/id/129
    http://www.geil.com.tw/products/showSpec/id/129
    น่าจะประมาณ 5000+ น่ะครับ 2*2 ยังไม่ว่างไปดูเลยผม

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แพงครับ เอามาทำไรครับ AMD ไม่ได้วิ่งสู้ฟัดได้แบบ INTEL ครับ 800 ลาก บัส 555(1110) ก็คุ้มแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by siamcafe3 View Post
    AX78 ไม่รองรับ1066หรอครับ แต่ดูในสเปคมันก้อรองรับไม่ช่ายหรอครับ ส่วนตัวผมกะเล่นEvo one 2*2 ตัวสีดำที่มีแผงระบายความร้อน...เห็นแล้วซี้ด...ดด..สวยมั่กๆ...อิอิ

    ไม่ใช่ไม่รองรับ แต่จะมีให้ปรับได้ก็ต่อเมื่อใช้ Phenom ครับ

  17. #17

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    http://www.savewaytech.com/index.php...d=6&Itemid=117

    2GB (2x1GB) PC2 6400 Ultra 800 4-4-4-12 GX22GB6400UDC 1600

    ร้านไหนถูกสุด ผมจะรู้มั้ยเนี่ย ราคาก็มีให้ดูในเว็บ เห้อ........

  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ax78 จะลองรับ bus 1066 ก็ต่อเมื่อจับคู่กับ phenom
    แต่ถ้า OC ลองรับได้ถึง 1200 ถ้าแรมท่านเทพพอ

  19. #19
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเอา Kingmax 1066 ถูกๆ มาวิ่งบัสที่ 800 CL4 สิครับ คล็อกได้โลดเลย แค่ไฟ 2.0 สบายครับ

    อย่างต่ำ ก็ได้ บัส 940 CL4 ครับ ยืนยัน คุ้มเกินราคา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •