overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลงวินโดวว์ใหม่ต่อเน็ตไม่ได้ครับช่วยด้วยด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default ลงวินโดวว์ใหม่ต่อเน็ตไม่ได้ครับช่วยด้วยด่วน

    ผมลงวินโดวใหม่แล้ว โมเด็มผมรุ่น GMesh อะครับมันต่อเน็ตไม่ได้ ก่อนลงต่อได้อยู่ครับไม่ทราบว่าต้องทำยังไงถึงจะให้มันต่อได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลง Windows ใหม่แล้วลงไดร์เวอร์โมเด็มยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    มันให้พิม เบอตามด้วย @goldcyber
    เบอร์
    แต่กดอินสตอแล้วมันลงไม่ได้ครับ
    เป็น TOT

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ดันๆๆๆครับช่วยทีรีบมาก

  5. #5
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ...

    โมเด็ม adsl ทำไมต้อง install หรอ

    งง

    โง่จริงเลยกรู

    สงสัยแบบ USB

    ตั้งค่า IP ถูกคลาสไหม

    ใส่เบอร์ที่บ้านผิดหรือป่าว

    set gateway ผิดป่าว

    จ่ายเงินรายเดือนหรือยัง

    สายหละหลุดไหม

    สัญญาณ dsl ที่โมเด็มติดไหม

    ไฟ internet ที่โมเด็มดับหรือไม่

    ถ้าเป็นแบบต่อสาย lan ลง Driver Lan หรือยัง

    อะไรกันนี่ แค่เล่นเน็ตไม่ได้ทำไมเช็คเยอะจัง

    เซ็ง

    ไม่บอกไรตูเลย

    แล้วจะแนะนำยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ไฟผมขึ้นทุกอันแต่ที่ไม่ขึ้นก็คือ Ethernet กับ Data อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    xp sp3 ป่าวครับ ที่รู้ๆโมเดมบางตัวมีปัญหากับเจ้าตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Spyware View Post
    ไฟผมขึ้นทุกอันแต่ที่ไม่ขึ้นก็คือ Ethernet กับ Data อะครับ
    อันนี้แหละคำตอบเลยเพราะว่าไฟ Ethernet คือไฟแสดงการเชื่อมต่อของ เร้าเตอร์กับ PC

    ไฟ Data แสดงการส่งผ่านข้อมูลผ่านสายแลน

    Driver Lan ลงหรือยัง

    ถ้าลงแล้วลงถูกหรือไม่

    ถ้าลงถูก set IP ถูกไหม

    เสียบสายแน่นหรือเปล่า

    ถ้าแน่นสายขาดหรือป่าว

    ลองดูอีกรอบนะครับ

    ดูที่ Driver Lan ก่อนเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •