overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงวินโดวว์ใหม่ต่อเน็ตไม่ได้ครับช่วยด้วยด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default ลงวินโดวว์ใหม่ต่อเน็ตไม่ได้ครับช่วยด้วยด่วน

    ผมลงวินโดวใหม่แล้ว โมเด็มผมรุ่น GMesh อะครับมันต่อเน็ตไม่ได้ ก่อนลงต่อได้อยู่ครับไม่ทราบว่าต้องทำยังไงถึงจะให้มันต่อได้ครับ เป็นTOT

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ลองลง ไดร์เวอ เมนบอร์ด ที่มีมากับแผ่นให้ ครบบก่อนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ลงไดร์เวอร์ การ์ดแลน ยังครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ใช้ยุเอสบีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    อีกอย่างก่อนลงใหม่ ก็ไม่ได้ลงให้ครบแต่ว่า ต่อได้อะครับ ไม่ทราบว่าต้องพิมอะไร อย่างเครื่องผม 192.168.1.1 แล้วคลิกเข้าไปต่อ แต่ว่าผมไม่ได้อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    usb modem หรอครับ

    ติดตั้งโปรแกรมของมันหรือยังครับ แล้ว เซต ค่าต่างๆตามคู่มือให้ถูกต้อง

    ใส่ user / pass ให้ถูก (มีรูป โมเดมมาให้ดู หรือ รุ่น จะบอกได้ละเอียดกว่านี้)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ก็รุ่น Gmesh อะครับ เครื่องสีขาว ขึ้นทุกไฟแต่ที่ไม่ขึ้นคือ Ethernet กับ Data ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    บางครั้ง แผ่นวินโดว์ที่มันแปลงมา ยัดไดรเวอร์มา ก็มีส่วนนะครับ


    ผมเคยลองวินโดว์แปลง ดูลงเสร็จเรียบร้อยต่อเน็ตไม่ได้ ทำอะไรที่เกี่ยวกับ Network ไม่ได้แชร์ไฟล์ไม่ได้

    พอเปลี่ยนวินโดว์ไปใช้ตัวไม่แปลง แล้วลงไดรเวอร์ตามปกติ ดันหาย



    ปล.ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Spyware View Post
    ก็รุ่น Gmesh อะครับ เครื่องสีขาว ขึ้นทุกไฟแต่ที่ไม่ขึ้นคือ Ethernet กับ Data ครับ
    ไฟEthernet กับ Data ไม่ติดแสดงว่า เซตค่า user กับ pass ไม่ถุกต้องครับ เข้าโมเด็มแล้วไปเซตใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •