overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหากับ EP31 DS3L ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default มีปัญหากับ EP31 DS3L ครับ

    คือว่าผมได้ Box มาแล้วผมลองต่อดู มันไม่ขึ้นครับ ผมเลย ตรวจเอา HDD มาใส่ รวมเป็น 3 ลูก SATA หมดนะ 500GB cs กับ ks แล้วก็ SG 250 GB หนะครับ ปรากฏว่ามันหาไม่เจอเลยซักตัว พอเอาออกมาก็เจอ เป็น แบบเดิมของผม 500gb cs กับ SG 250 gb แต่ลองเสียบ 3 ตัวมันกลับหาไม่เจอซักตัวเดียว ผมลอง แฟรช ไบออส บอร์ดก็แล้วก็ไม่ได้ครับ พอจะมีวิธีแก้ไหมครับ เพราะตอนแรกนึกว่า Box เสีย ไฟก็เข้า แต่มันแค่ไม่ขึ้น เลยโทรไปถาม เขาก็ตรวจกับเครื่องเขา มันก็ปรกติดี
    อ้าวงานเข้าเลยทีนี้ - -"
    --------------------------------------

    ข้อมูลเพิ่มเติม Rev 1.0 Bios F5a (F4 ก็เป็น ย้อน ไปอัน f1 ก็เป็น งงแหะ )
    Last edited by bravowing; 8 Nov 2008 at 16:53:06. Reason: เพิ่มๆ

  2. #2
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ของผมใช้ P31-DS3L รุ่นแรกยังเป็นเลยครับ....ใช้ WD.160 GB.พอเอาอีกลูกมาต่อแม่ม..ไม่เห็นทั้งคู่...งง..

  3. #3
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    +.+

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    รุ่นนี้เป็นอย่างนี้คับ สงสัย rv.1.0

  5. #5
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    ปันหาเยอะจิง บอร์ดรุ่นนี้ ยังไงก้ออยากคบอยู่

  6. #6

    Default

    ของผมใช้ EP31-DS3R ก็ไม่มีปัญหาอะไร มีHDD500GB เป็นที่เก็บข้อมูล และ 80GB 2ตัวเอามาทำRAID ก้อใช้ได้ดี

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ตั้ง SATA เป็น ENHACE สิจ๊ะ งั่มๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    ยังไงครับขอวิธีหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    + + ลองแล้วมันก็ไม่ขึ้นอยู่ดีแหะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •