overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไป IT mall มาเค้าบอกว่า...

  1. #1
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default ไป IT mall มาเค้าบอกว่า...

    เสปคผมใส่การ์ดจอรุ่น 4850 ไม่เหมาะ

    Amd2 5200+ ตัวเดิม
    ESC A780 Black Edition <<ช่างแนะนำให้เปลี่ยน จาก Asrock n61p
    Corsair 1gb/800 x 2 <<ช่างแนะนำให้เปลี่ยน จาก Kingston
    Seagate 250 gb 16 bit

    มีคำถามอยู่ว่า
    1. เมนบอร์ดรุ่นที่ช่างแนะนำมานี้ช่างบอกว่าใส่MBตัวนี้เหมือนมีการ์ดจอ*2 hybrid แต่มันระบุว่า
    รุ่น Series 34xx Only หมายความว่าไง แล้ว ตกลงใช้การ์ดจอตัวไหนดี(34xx หรือ ที่จะแนะนำ)
    2. PSU ที่เหมาะกับเสปคนี้หรือการ์ดจอที่จะแนะนำ....

    ป.ล. ขอบคุณทุกคนที่ตอบคำถามผมใกล้ได้คอมประกอบเครื่องแรกแล้วครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ช่าง.....หัวมันปะไร

    ส่วน PSU งบเท่าไรครับจะได้จัดถูก

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    CF กับตัวเมนบอร์ดเหรอครับ ? ถ้าผมจำไม่ผิด 4850 ก็ทำได้นิครับ มันไม่จำเป้นแค่ 34xx ขึ้นไปมันรองรับไม่ใช่เหรอครับ แต่ที่สำคัญคือใช้ได้ใน Vista เท่านั่้นนะครับ

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เหอะๆๆๆ

    เปลี่ยนร้านเตอะ ใส่ได้ไม่มีปัญหาเลย อาจจะต้องไปปิดการ์ดจอออนบอร์ดก่อนนะ ไม่แน่ใจ เคยเล่นแต่การ์ดจอเดิมๆกับบอร์ดตัวนี้ แรมแล้วแต่ชอบ เอา Crosair บัส 800 4-4-4-12 ก็ได้แพงกว่าแต่ก็ลื่นขึ้นอีกหน่อย ถ้าตัวเดิมมีอยู่แล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนหรอก เอาเงินไปกินหนมดีกว่า

    1. มั่วแล้ว การ hybrid Crossfire มันก็แค่การ Crossfire การ์ดรุ่นกลางๆจาก ATI กับการ์ดจออนบอร์ด แต่จริงๆแล้วมันก็ใช้ได้แค่บนวิสต้า ส่วนตัวผมว่าไม่คุ้ม ใส่การ์ด 4850 4870 ไปเลยครับ (ถ้างบไหว)
    2. งบ PSU จะเอาซักกี่บาท เอาพวก Icute หรือ Tagan U38 ก็ได้แล้วมั้ง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ร้านมันมั่วมากนะน่ะ

    1.บอร์ด N61P-S นั่น มันก็ดีอยู่แล้ว ไปเปลี่ยนเป็น ecs black ก็ถูกของมัน ว่า black ดีกว่า

    แต่มันก็ต้องเพิ่มเงินไม่ใช่หรอ

    2.แรม corsair ห่วยก่า kingston เยอะ ในระดับ value ด้วยกัน

    3.ที่มันบอก ใช้บอด ecs เหมือนมีการดจอ สองอัน ก็ใช่ดิมัน ออนบอรดแรง

    แต่ถ้าจะซื้อ 4850 มาทำไฮบริด บอกได้เลยว่าทำไม่ได้

    เพราะ Hybrid ทำได้แต่กับ ซีรี่ x4xx เท่านั้น เช่น HD3450 3470 2400

    ซึ่งมันไม่ได้ดีเมื่อเทียบกับใช้การดแรงๆตัวเดียวน่ะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ร้านเก่งจัด (แต่แนะนำผิดไปหน่อย)

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    กะขายของอย่างเดียว เลย เวลาไปซื้อร้านสงสัยอีกหน่อยถามีของป่ะ พอแล้วอย่าให้แนะนำไรเลย 555+

  8. #8
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ร้านมัน เกรียน หน้าเลือด 5 5 5
    จะรู้อะไรพวกเราเลือกบริโภค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •