overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เข้า FARCRY 2 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default เข้า FARCRY 2 ไม่ได้

    ขึ้นตามนี้เลยครับ

    กดออกก่อนมันโหลดเสร็จ แล้วก็ขึ้นแบบนี้2ครั้งครับ





  2. #2
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ลงใหม่ดูอีกรอบสิครับดูว่าได้ไม๊ แล้วลงเส็จก็ปิดให้หมดต้องลงยาแก้ไอก่อนนะครับ แล้วก็ไม่ต้องต่อnetครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมว่าผมลองแล้วนะครับวิธีนั้น
    เดี๋ยวจะลองอีกทีนะครับ

    install เสร็จแล้ว ก็ลง แค็กๆ ก่อนเข้าเกมครั้งแรกใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member worladorn's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by zardozku View Post
    ผมว่าผมลองแล้วนะครับวิธีนั้น
    เดี๋ยวจะลองอีกทีนะครับ

    install เสร็จแล้ว ก็ลง แค็กๆ ก่อนเข้าเกมครั้งแรกใช่ไหมครับ
    ผมเคยลงบ้างเกม แล้วเป็นอย่างนี้
    เลยเปลื่ยนเครื่องลงครับ
    สรุปว่าเล่นได้ครับ
    มันเป็นที่window

  5. #5
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by runnerkob View Post
    ลงใหม่ดูอีกรอบสิครับดูว่าได้ไม๊ แล้วลงเส็จก็ปิดให้หมดต้องลงยาแก้ไอก่อนนะครับ แล้วก็ไม่ต้องต่อnetครับ
    ตามนี้แล้วครับ ก็ยังเข้าไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ดันหน่อยมีใครรู้บ้าง


    หรือใครโหลดจากที่ไหนแล้วเล่นได้
    หลังไมค์หน่อยนะครับ(PM)

  7. #7
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ไม่ทราบว่าใช้วินโด้ตัวไหนอยู่ครับ ส่วนผมไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ตั้งแต่ใช้ตัววินโด้เพียวๆน่ะครับ ทั้งลงเกมส์ ลงโปรแกรมมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว ปีนึงได้แล้วน่ะครับ ยังเสถียรอยู่เลยครับ ลงและก็เล่นได้ทุกเกมส์ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by runnerkob View Post
    ไม่ทราบว่าใช้วินโด้ตัวไหนอยู่ครับ ส่วนผมไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ตั้งแต่ใช้ตัววินโด้เพียวๆน่ะครับ ทั้งลงเกมส์ ลงโปรแกรมมาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว ปีนึงได้แล้วน่ะครับ ยังเสถียรอยู่เลยครับ ลงและก็เล่นได้ทุกเกมส์ครับ
    ผมรู้ละครับ เป็นปัญหาที่วินโดส์จริงๆ
    ไปลงที่มอเล่นได้ คอมเพื่อนเล่นไม่ได้

    แล้วไอ้ "วินโด้เพียวๆ" หาได้จากที่ไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมก็มีแต่วินโดส์เพียวๆนะครับ sp2
    ไม่มีอะไรแทรกมาเลย

    แล้วก็มาลงโปรแกรมเอง

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมเจอมาบางนะครับปัญหานี้ ลองเปลี่ยนdriverกาดจอดูก่อนครับ อาจเกี่ยวกันนะครับอย่ามองข้ามผมเคยเป็นตอนลง เดวิลเมคาย4

  11. #11
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    เขาจะเรียกว่าตัว OEM น่ะครับเพียวจริงๆครับไม่มีแพทอัพอะไรเลย ส่วนเรื่องdriverก็ลองเปลี่ยนดูก่อนน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    โอเชครับ โอเช

    จะลองเปลี่ยน driver ดู
    แต่ตอนนี้ขอทำงานก่อนครับ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •