overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: โปรแกรมATI Tool นี่น่ากลัวชะมัดเลย

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default โปรแกรมATI Tool นี่น่ากลัวชะมัดเลย

    ตรงส่วนของหัวข้อ Find max mem อ่ะ มันก็ไปของมันเรื่อยๆเลยจนเครื่องเริ่มค้างถ้าไม่กดหยุดผมก็คิดว่ามันคงไปได้อีกจนการ์ดจอกลับบ้านเก่าน่ะ ภาพตรง4เหลี่ยมมันเริ่มมีสีเหลืองๆมาแสม

  2. #2
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    อย่างโปรแกรม riva เนี่ยพอถึงที่สุดของมันแล้วมันจะเตือนว่าปรับสูงมากกว่านี้ไม่ได้เเล้ว แต่นี่พี่atitoolนี้ไปเรื่อยๆเลยอร่อยเหาะ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ati tool หรือ ati tray tools

    ผมใช้ที่ไร กด oc ปุ๊บค้าง เลย สงสัยการ์ดจอเราอ่อนไป

    ดีืีที่ไม่เสีย คิคิ

  4. #4
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ''over''clock


    ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    อาการเดียวกันเลยแหะ กดทีไรมีค้างทุกที

  6. #6
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    -*- ใช้ riva อย่างเดิมดีก่า กลัวจะได้กลับบ้านเก่า

  7. #7
    OverclockZone Member zateam's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ของผมใช้ATI Toolแล้วค้างเหมือนกันแต่เป็นหนัก เปิดเครื่องใหม่มาหน้าจอไม่ติดเลย แก้ตั้งนานกว่าจะหาย ตอนนี้ลบไปและ อันตรายจริงๆถ้าใช้ไม่เก่ง

  8. #8

    Default

    ผมกดแล้วค้างเหมือนกันเลยครับ พักหลังๆเลย ใช้ CCC ของมันนั่นแหละ OC เอาดีฟ่า

  9. #9
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ATI tools เก่ามาก ไม่ได้่พัฒนาต่อเหมือน Riva นี่น่า เหอผมก็เป้น lol

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    - -*

  11. #11
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมก็เช่นกานครับ อุอุ

  12. #12
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    -*- เวล

  13. #13
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ก็ใช้riva+ati toolซิคับใช้rivaค่อยปรับคอเมมไปเรื่อยแล้วใช้ati toolแสกนหาerror ดูว่าการ์ดเราลากไปได้สุดทีืี่เท่าไหร
    Last edited by hurahara; 9 Nov 2008 at 16:45:54.

  14. #14
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ^
    ^
    ^
    ผมก้อใช้แบบนี้

  15. #15
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ผม เปิดโปรแกรมยังไม่ได้เรย

    สงสัยมันจะเก่าจนอ่านการ์ดใหม่ไม่ออก

    4850

    มันไม่รู้จักได้ไงฟระ

    - -"

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ver. ใหม่หายไปนานแล้วครับ ไม่ออกซักที

    ส่วนที่บอกนั่นคือauto tune ประมาณนั้นแหละครับ มันจะค่อยๆเพิ่ม core mem ไปแล้วก็เทส หากเกิดภาพแตก มันก็จะหยุด แต่ก็เชื่อมากไม่ได้ครับ manual ทำเองเทสเองดีสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •