overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: crysis เล่นไปซักพักเครื่องรี

  1. #1
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default crysis เล่นไปซักพักเครื่องรี

    ผมเล่น crysis ไปซักพักเครื่อง(30นาที) มันรีสตาร์ใหม่ มันเป็นอะไรเหรอครับเกี่ยวกับ VGA หรือเปล่าครับ
    หรือเกี่ยวกับอย่างอื่นก็แนะนำด้วยนะครับ

    CPU E8400 @3.0
    board P5Q
    RAM 2GB 667
    HDD 320 GB
    DVD-ROM 1 ตัว
    VGA 9800 GTX+
    PSU 500W
    Last edited by SoulSeeK; 9 Nov 2008 at 00:22:11.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ร้อน
    Update Driver VGA
    bug game
    วินโดวส์เอ๋อ

  3. #3
    adtong
    Guest

    Default

    ไปตั้งไฟอะไรผิดหรือเปล่าวครับ ram cpu

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ร้อน
    OC แล้วยังไม่นิ่ง

    crysis มันโหด สำหรับวัดเครื่องจริงๆ ถ้าไม่นิ่งจริง เล่นแล้ววูบ

  5. #5
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    คือผมไม่ได้ทำ OC ครับ มาแบบเดิมๆเลยครับ แล้วมีโปรแกรมเช็คความร้อน การ์ดจอไหมครับ
    ตอนี้กำลัง updriver อยู่ครับ ขอบคุณนะครับที่ตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ไฟไม่พอมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    500w เต็มป่าวครับ VGA 9800 GTX+ ถ้าปลอมก้ไม่ไหวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ลองดูตามนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แล้ว 500W เต็มนี่ราคาเท่าไรเหรอครับ แล้วPSUกี่W ถึงจะพอเหรอครับ
    เอาแบบไม่รีเลยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by SoulSeeK View Post
    แล้ว 500W เต็มนี่ราคาเท่าไรเหรอครับ แล้วPSUกี่W ถึงจะพอเหรอครับ
    เอาแบบไม่รีเลยนะ
    ตอนนี้ท่านใช้ PSU ของไรครับ ยี่ห้อไหนคับ

  11. #11
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ไฟไม่พอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ว่าแล้วว่าพาวเวอร์วัตต์ปลอม ถ้าวัตต์เต็มเครื่องไม่คล็อกนะ อุปกรณ์ตามที่บอกมา ใช้ไฟแค่ 420 W เต็มเองครับ เล่นได้ชิลด์ๆ

  13. #13
    zeroxman
    Guest

    Default

    pws

  14. #14
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ผมว่าไฟน่าจะไม่พอคับ psuใช้ของอะไรคับผม

    ตะกี้ลองลงและเล่นดู โหลดมาตุนไว้นาน
    เลยเทสการดจอกับพาวเวอ แรมใหม่เลย

    ปรับสุดทุกอย่างแต่ตั้งจอไว้ 1024*768
    ภาพสวยสุดยอด กระตุกนิดหน่อย แต่พอเล่นไปซักพัก ตัวเกมส์เด้งมาหน้าจอ เลยขี้เกียจเข้าไปเล่นต่อ

    ตอนนี้กำลังติดfallout 3 มันส์ดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    PSU ของผมนะครับ Gview Titanium 500 Watts
    แล้วตรงข้างล่างมันเขียนว่า Total Power 500 Watts (Max)
    ผมไม่ได้เลือกเองหรอกครับ เจ้าของร้านบอกว่าพอผมเลยซื้อมา
    เห็นในหลายๆเว็ปบอก วัตต์เต็มอ่ะครับ แต่ทำไมยังรี
    Last edited by SoulSeeK; 9 Nov 2008 at 01:10:08.

  16. #16
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    วิธีแก้ เท่าที่คิดได้น่ะ

    1.ลองไปที่ คลิกขวา >properties > Screen saver > power > advanced
    อันล่างทั้งสองอันเลือก ask me what to do แล้วก็ ok
    2. คลิกขวาที่ my com > properties > advanced > startup and recovery คลิก setting > เอาเครื่องหมายถูกหน้า Automatically restart ออก


    ถ้าทำ 2 อย่างนี้แล้ว ไม่หาย อาจจะไม่ใช่ที่ windows ครับ

    ลองถอดทุกอย่างออก แล้วใส่เข้าไปใหม่ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณความคิดเห็นข้างบนนะครับ แต่ผมว่าไม่น่าจะใช่เพราะ เป็นเฉพาะบ้างเกมเท่านั้นครับ
    แต่ถ้าไม่เล่น Crysis (ได้ประมาณ20นาทีรี)หรือ Call of duty 4 (50นาทีรี)มันก็ไม่รีครับ
    เล่น Dota ชั่วโมงครึ่งก็ไม่รีนะครับ เกม PVP ด้วยปรับสุดก็ไม่รี
    ผมใช้ Windows Vista Ultimate ครับ
    ถ้าเป็นไฟไม่พอก็ช่วยแนะนำทีครับว่ากี่วัตต์เต็มถึงจะพอ ขอราคาด้วยนะครับ
    เห็นบ้างเว็ปมันบอกว่าเต็มบ้างเว๊ปก็บอกว่าไม่เต็มผมล่ะงงไปหมดล่ะ

    PSU Gview Titanium 500 Watts
    Last edited by SoulSeeK; 9 Nov 2008 at 11:14:26.

  18. #18
    OverclockZone Member ToY_Spk-z's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Gview มันไม่เต็มหรอกครับ

  19. #19
    OverclockZone Member SoulSeeK's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    แนะนำ iCute 650W 2690.-
    หรือจะ Raidmax 630W ก็ได้

    ถ้างบไม่ถึงจริงๆ Raidmax 530W ยังไหวนะ 1500.- แต่เอา iCute ดีที่สุด
    ขออ้างข้อความจากคุณ nununu นะครับ
    แล้ว iCute นี่มันมีวัตต์เต็มใช่ไหมครับ
    Last edited by SoulSeeK; 9 Nov 2008 at 12:17:57.

  20. #20
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เต็มครับ
    ข้างๆเขียน
    Rate 600W Peak 650W (จริงๆก็เชื่อไม่ได้เพราะ PSU บ้านๆก็เขียนแบบนี้)
    แต่ตัวนี้ ผ่าน 80+ มาแล้ว efficient80+ ActivePFC ถอดสายได้ หุ้มสาย พัดลมมีไฟ
    คถ้มกับที่จ่ายไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •