overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบ เรื่อง บอร์ดผม A8n5X Asus จะใส่ sata 2 ได้ไมคัป

  1. #1
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default สอบ เรื่อง บอร์ดผม A8n5X Asus จะใส่ sata 2 ได้ไมคัป

    .... แล้ว มันจะได้ ความเร็ว เท่า เดิมไมคัป ผมกลัวซื้อมาใส่ไม่ได้ แล้ว ยี่ห้อไหน น่าเล่นคัป ขอบคุณทุกคำตอบนะคัป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แอนว่าใส่ได้นะคะ แต่ว่ามันจะวิ่งแค่ 150 ไม่ได้วิ่ง 300 Asus A8N5X เป็นชิบ Nfonce4 ไม่มี Ultra
    ส่วนยี่ห้อแอนเล่น Seagate เพราะคอมแอนใช้อยู่ 4 ตัว แบบ Raid 0 บอร์ด Asus A8R32-MVP
    Deluxe ยังไม่เจอปัญหาเลยค่ะ มีแต่ลงวินโดว์ไม่ได้เพราะความขี้ลืมของแอนเองที่ไม่ไปเซ็ตให้ Boot
    ที่ CD-Rom ก่อนมันก้อกลับไปเข้าวินโดว์เก่าตามเดิม โง่จริงๆ เลยเรา..........

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    บอร์ดมัน SATA สามารถใส่ HDD SATA2 ได้คับ แต่ความเร็วสูงสุดจะอยู่ที่ SATA ธรรมดา

    ถ้าแนะนำผมก็แนะนำ Seagate

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใส่ได้ครับ ใช้อยู่


  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ ทำให้เป็น NF4UT ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    ขอบคุณ ทุกคำตอบนะคัป

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    สาส ของมีให้ลองอยู่ข้างห้องทำไมไม่ถอดไปลองวะ
    เครื่องไอเบ้า กะเครื่องไอแมน มันก้ใส่ sata2 นิ
    Last edited by battlecruiser; 5 Feb 2007 at 17:29:52.

  8. #8
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    สาส ของมีให้ลองอยู่ข้างห้องทำไมไม่ถอดไปลองวะ
    เครื่องไอเบ้า กะเครื่องไอแมน มันก้ใส่ sata2 นิ
    ก้อให้กุ ถามหน่อยไม่ได้ หรอพี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •