overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ตรวจคอมว่าแรงพอสำหรับเกม GTA IV เข้ามาตรวจกัน

  1. #1
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default ตรวจคอมว่าแรงพอสำหรับเกม GTA IV เข้ามาตรวจกัน

    นี้คับ http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest จะได้รู้กันไปเรยว่าเล่นได้หรือไม่ได้สำหรับ GTA 4 มีหลายเกมให้ตรวจเยอะแยะคับ

    ปล.จาเชื่อถือได้หรือป่าวก็ไม่รู้นะคับ (ถ้าซ้ำขออภัยด้วยนะคับ)
    Last edited by dewkingpin; 9 Nov 2008 at 11:57:29.

  2. #2
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ซ้ำ

  3. #3
    OverclockZone Member Goliathus's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    เช็คเมือวาน cpu ไม่ผ่าน นอกนั้นผ่านหมด

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ผ่านหมดทุกเกม เอิ๊กๆ เวบนี้ใช้มานานแล้วล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member madnug's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    กำมากครับ ขนาด ตํ่าสุดยังไม่ผ่านเลย
    RAM กินตั้ง 2.5 GB นะ มีแค่ 2 เอง

    แต่คงลองเล่นจริงดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ซ้ำ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ...มันบอก CPU ผมไม่ผ่าน ( E7200@3.4 GHz นี้นะ) -..-"

  8. #8
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    เอิ๊ก จะโหดไปไหน e2180 ผมจะรอดเหรอถ้ามันจริง -*-

  9. #9
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ผ่าน ขั้นต่ำหมดพอใจและ
    amd 5200 เห่อๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ผ่านหมด



    แต่...hd ไม่ผ่าน เวงจริงๆที่ไม่พอซะงั้น ที่ขนาดเหลือ 9.5gb - -

    ป.ล. cpu ไม่ผ่าน recommend ซะงั้น E8400 @ 4.44
    มันจะให้เอา quad อย่างเดียวหรอเนี้ย

  11. #11

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    CPU ไม่ผ่านอ้า แง้ กระตุกแน่เยย -*-

  12. #12
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    กำจิงๆ ครับ ความต้องการความจุสมัยนี้


  13. #13
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    มันต้องQuad Coreเลยหรอ

  14. #14
    OverclockZone Member madnug's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    จะเล่นได้มั้ยเนี่ย .

  15. #15
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    e2160@3.3 ไม่ผ่าน หุหุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผ่าน Minimum แต่ไม่รอด Recomment ครับ...

    มันบอกว่าผมมี CPU แค่ 2 หัว แต่ Recomment ต้องการ 3 หัว น่ะครับ
    Last edited by XP_armor; 8 May 2009 at 21:56:02.

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    5555


  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เกือบได้ recommend เซ็งเป็ด ติดตรงcpu มันต้อง quad

  19. #19
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    Recommend ต้อง Quad Core เหรอเนี่ย สงสัยเกมนี้ support 4 หัวจิงๆ
    2 หัว คล็อกยังไง ก็ไม่ผ่าน Recommend

  20. #20
    OverclockZone Member zyrick's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    สุรินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ...มันบอก CPU ผมไม่ผ่าน ( E7200@3.4 GHz นี้นะ) -..-"
    e4600 ของผมยังผ่านเรย เอิ๊กๆ ไม่ผ่านยังไง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •