overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยทีครับ กดเข้าเกมส์ คอ ออฟ ดิ้ว 5 แล้ว เออเร่อ

  1. #1
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default ช่วยทีครับ กดเข้าเกมส์ คอ ออฟ ดิ้ว 5 แล้ว เออเร่อ

    แบบในรูปอ่ะครับ ค้างเฉยเลย เซงๆๆ มานบอกว่าไงมั้งอ่ะครับ

    http://imagehost.compgamer.com/getim...87a8c175fd.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    นายโหลดบิทมาหลอ

  3. #3
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อือ ช่าย ครับ เปงของ RELOADER อะ

  4. #4
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ เห็นว่าต้องไปปรับเสียงให้เป็น 24bit ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    เซงครับ แก้มะได้เลย หือๆๆ อยากเล่นๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ใช้ 8800GT ไม่น่าเป็นนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เวงผมก็กำลังโหลดเริ่มเสียวกลัวเล่นไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    หือๆๆ ใครเปง มั้งอยากรู้วิธีแก้ เกมส์ อื่่นมะเหนจะมีปัญหาไรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    อ้าว ของรีโหลด แล้วทำไมท่านอื่นเข้าได้กันล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลบลงใหม่ยังครับ

    missing code from gfx น่าจะเกี่ยวกับการ์ดจอรึป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เฮ้ยท่านน ผมไปเจอมาสดๆร้อนๆๆ ลองดูนะครับ


    ถ้าใคร จะเข้าเล่นเกมแล้ว error แบบนี้
    Error=*Unhandled Exception Error*

    VISTA:
    a.

    1. Go to Control Panel
    2. The click on “Hardware and Sound”
    3. Click on “Sound”
    4. Doble click on “speakers”
    5. go to the Advanced tab
    6. Set the default format to “24 Bit, 48000 Hz (Studio Quality)”
    7. Thats it!

    b. Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab
    change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)

    XP/SP3
    PCI telephone modem card was causing my issue “Eskimonio”
    a. My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    ผม xp_SP3 ลองทำตามแล้วเล่นได้ครับ ถ้าไม่ทำ ผมเข้าเกมไม่ได้ error งงเลย
    credit ท่าน skaewalk

  12. #12
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ลบแล้วลงใหม่แล้วงับ -*- ผมก้องงน่ะ มานแปลกจัง

    ท่านข้างบนผมขอลองแปป ได้มะได้ เดียวมาบอก

  13. #13
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    แย่ๆๆๆ ดีใจครับ เล่นได้แล้ว ขอบคุณท่าน Admiralce มากๆๆ เลยครับ

    ว่าแต่ เราดีสสะเบิลเสียง มานจะมีปัญหาไรป่าวน่ะ ถ้ามะมีก้อโอเค อิอิ ดีจัยไปเล่นละนะ

  14. #14
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    _ไปออกรบโลดเลยครับ ผมยังไม่ได้โหลดเลย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    เครื่องผมก็เป็นครับแบบนี้ครับ แต่ต้องลบไดร์เวอร์ modem 56 K แล้วก็เล่นได้เลยครับ
    ูู^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •