overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: cpu e6300 ด้านบนมันไม่มีตัวหนังสือหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ms

    Default cpu e6300 ด้านบนมันไม่มีตัวหนังสือหรอคับ

    ผมพึ่งสังเกตเห็นตอนแกะซิงเก่ามา เพื่อจะเปลี่ยนใหม่ครับ แล้วไม่เห็นมีตัวหนังสืออะไรเขียนบ่งบอกว่าอะไรเป็นอะไรเลย ก่อนหน้านี้ผมใช้ p4 478 มานมีตัวหนังสือเขียนบอกอะไรหลายๆอย่าง พอซื้อตัวใหม่มา e6300 มันไม่มีครับ


    ถ้าปกติมันไม่มี เวลาเอาไปเครม จะเอาอะไรไปยืนยันว่าเป็นชิ้นนั้นครับ



    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มันก็มีทุกตัวละครับ เหอๆ

    เวลาเครมก็เอาใบ CPU ไปด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ช่ายคับมันมีทุก นอกจาก CPU นั้นเอาไปปัดแวว แต่ถ้าได้ก็ดีคับแต่อย่าให้เสียถ้าเสียประกันไม่ได้ หุหุหุ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันไม่มี หรือว่า ซิลิโคนมันบังอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ms

    Default

    เอาซิลิโคนออกแล้วอะ มานไม่มี

  6. #6
    TERDDR
    Guest

    Default

    เจอ CPU ของปลอมจากจีน เข้าแล้วครับ
    ตอนนี้ CPU ของปลอม จากจีน กำลังระบาด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TERDDR View Post
    เจอ CPU ของปลอมจากจีน เข้าแล้วครับ
    ตอนนี้ CPU ของปลอม จากจีน กำลังระบาด
    ปลอมกันยังไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    อยากเห้นจังหน้าตาของปลอมเป็นไง แรงเหมือนกันป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    อยากเห็นรูป อาจจะลากได้ไกลกว่าของจริงก็ได้นะ

  10. #10
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    โพสรูปเป็นวิทยาทานหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    CPU ยังปลอมอีกเหรอเนี่ย
    เครื่องตูมีไรของแท้มั๊ยเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    อืมอยากเห็นรูปจัง ถ้ามันมีปลอมจริงนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •