overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Asrock N61P-S กะ ฟีน่อม9550 มีใครเลยลองใส่มั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default Asrock N61P-S กะ ฟีน่อม9550 มีใครเลยลองใส่มั่ง

    Asrock N61P-S กะ Phenom 9550 มีใครเลยลองใส่มั่ง
    พอดีไม่แน่ใจว่ามันเข้ากันได้หรือป่าว เห็นมันบอกว่า ซัพพอต ฟีน่อม
    แบบว่าไม่อยากซ์้อมาแต๊บ

    -*-

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ได้นะผมว่า

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    มันจ่ายไฟถึง95wรึเปล่าครับ ลองดูในคู่มือ

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    มันจ่ายไฟถึง95wรึเปล่าครับ ลองดูในคู่มือ
    ม่มีคู่มือง่ะ
    ใครมีตอบให้ผมทีฮับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    N61P-S รับ CPU แค่ 95W คอนเฟริม

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    N61P-S รับ CPU แค่ 95W คอนเฟริม
    ขอบคุณครับ
    โป๊ะเชะเลย 9550 กินไฟ 95w พอดี

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ใส่ได้นะ เล่นเดิมๆแต่" If you use AM2+ CPU on AM2 chipset motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200 MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s), but the CPU frequency will not be influenced."

  8. #8

    Default

    แปลประมาณว่า ถ้าคุณใส่ AM2+ บทชิบเซ็ท AM2 ระบบความเร็วบัสจะลดลงจาก HT 3 เป็น 1 แต่ควมถี่ CPU จะเท่าเดิม
    ประมาณนี้นะ เผื่อคนอ่านแล้วงง

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ใส่ได้นะ เล่นเดิมๆแต่" If you use AM2+ CPU on AM2 chipset motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200 MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s), but the CPU frequency will not be influenced."
    แปลเป็นไทย

    ถ้าคุณใช้ CPU AMD AM2+ บนเมนบอร์ด AM2 ระบบบัสจะลดลงจาก 3.0(5200)ไปที่ 1.0(2000) (ค่าHT ที่เรียกกันครับ) แต่ความเร็วCPU จะไม่ตกลงไปครับ(ฝรั่งเรียกความถี่สัญญาณนาฬิกา)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •