overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: สเป๊คผม เล่น COD5 WaW ปรับได้แค่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default สเป๊คผม เล่น COD5 WaW ปรับได้แค่ไหน

    ภาค ก่อนปรับเท่าไหร่ก็ไม่กระตุกซักที

    D820 RAM 2 G HD4670 ไดรเวอร์ 8.10

    เล่นแล้วกระตุกมากๆ เอา AA ออก ก็ยังกระตุก มะรุเพราะอะไร

    ขอคำแนะนำด้วย

    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ภาค ก่อนปรับเท่าไหร่ก็ไม่กระตุกซักที

    D820 RAM 2 G HD4670 ไดรเวอร์ 8.10

    เล่นแล้วกระตุกมากๆ เอา AA ออก ก็ยังกระตุก มะรุเพราะอะไร

    ขอคำแนะนำด้วย

    ขอบคุณครับผม
    สเป็คเท่าผมเลยท่าน..ทั้ง cpu...driver ram
    แต่การ์ดจอผมแค่ asus 3650 top เอง
    ตอนแรกก็กระตุก หนืดๆ อะนะ

    แต่ผมลองปรับ >>> Ocean Simulation จาก Yes เป็น No ปรากฏว่า ลื่นหัวแตกเลยครับ
    (ปรับแล้ว น้ำจะดูสวยน้อยลงอะ แต่ผมว่า มันก็ยังสวยอยู่ดี ไม่ต่างกันเท่าไหร่เลย ปิดๆไปก็ได้ เปิดแล้ว หน่วงๆโคดๆ เพื่อนมันวิ่งเข้าป่าไปแล้ว)

    ส่วน texture ผมปรับเป็น high หมดพอ ไม่เอา extra อะนะ กลับ Trilinear พอครับ
    แล้วบางครั้งผมก็เอา shadow ออกบางด่าน ก็ลื่นไหลกว่าเดิมเยอะครับ

    ไงๆลองไล่ปรับตามผมก่อนก็ได้ครับ แล้วค่อย ไล่ๆ ขึ้นไป เพราะการ์ดจอท่านแรงกว่าผมเยอะแยะ

    ที่สำคัญ ไอ้ Ocean Simulation นี่ ปิดไปเลยครับ ปิดแล้ว ความมันจะบังเกิด

    ปล. เล่นที่ความละเอียด 1280x1024 ครับ จอ 4:3 ไม่วาย

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตู ว่า และ Driver ชัว

  4. #4
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    สเปคผมเดิมๆมาไม่ได้ปรับไรเลยในตัวเกมส์ เล่นแล้วกระตุกๆอ่ะคับเซ็งคอด บางทีวิ่งเร็วกว่าผิดปรกติก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    4870 ยังมีบางจังหว่ะ เลย ฮ่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เจ้สของกระทู้ก็กาดจอตัวเดีบงกับผมนะ

    แต่ผมเล่นไม่กระตุกอะ AA 2x extra หมด บางที เฟรมเรทมีตกไปที่ 30 ตอนมั่วๆกัน เดียวผมจัดมาภาพมาให้ชมนะ

    ปล.ผมไม่แน่ใจว่า driver ไหม แต่ผมใช้ ตัว driver fix Facry2 อะแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ผมตามลายเซนลื่นดีครับ AAx4 extraหมดทุกอัน น่าจะเกี่ยวกับ Driver มากกว่านะครับ
    Last edited by runnerkob; 10 Nov 2008 at 01:20:52.

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เอามาละ ไปทำมา เหอๆๆ driver เกมนี้คงยังไม่ดีอะของ ATi เพราะไปเจอบัคแอ่งน้ำมาด้วยอะ มันเป้นเส้นๆเหลืองๆรอบน้ำ - -
    X2 4800 @3G
    Ram 2G
    HD 4670 torbo

    1024*768 AA2X Extra All










    [img=http://img514.imageshack.us/img514/3367/43393330ie1.jpg]
    [img=http://img514.imageshack.us/img514/3367/43393330ie1.b3eaabc3e6.jpg]








    Last edited by playplay; 10 Nov 2008 at 01:20:38.

  9. #9
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เกมส์นี้สำคัญตรง video mode ครับ ผมใช้ 2600XT ปรับ 1024*768 ยังหน่วงๆ เลยครับ ปิด AA หมด โหมดภาพ normal แต่ตอนนี้ปรับ 800*600 ปรับอย่างอื่นสุดหมด ผมว่าภาพก็สวยแล้วครับ เล่นลื่นๆ มันส์กว่าเยอะ ไม่ต้องการดูภาพสวยเป็นหลักเท่าไหร่ สำหรับเกมส์นี้

  10. #10
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    7300GT ยังเอาอยู่ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    7300GT ยังเอาอยู่ไหม
    ผมว่าได้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member shapevie's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    สเปกตามลายเซ็นต์ ปรับ 1280*1024 4X ยังลื่นอยู่

  13. #13
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ภาพ ATI นี้สีสดดีจริงๆครับ

  14. #14
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ตามลายเซ็น ผม ปรับได้เท่าไร
    เย็นนี้ว่าจะไปลองเพิ่ง สูบเสร็จ

  15. #15
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    โหท่าน ท่าน playplay ปรับภาพ 1024*768 AA2X ยังสวยเลยนะท่านๆ

  16. #16
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    เอามาละ ไปทำมา เหอๆๆ driver เกมนี้คงยังไม่ดีอะของ ATi เพราะไปเจอบัคแอ่งน้ำมาด้วยอะ มันเป้นเส้นๆเหลืองๆรอบน้ำ - -
    X2 4800 @3G
    Ram 2G
    HD 4670 torbo

    1024*768 AA2X Extra All

    ท่านใช้ Driverตัวไหนหรอครับ - - FPS ตั้ง 55

  17. #17
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ได้ไม่ได้ หัวจะแตกหรือไม่แตก เด๊ยวอาทิตย์หน้ารู้แน่ 555+

    5G กว่าๆ ว่าจะโหลดเสร็จ เน๊ต 1M แต่อาทิตย์โหลดตั้งแต่ 2 โมง ถึง 2 ทุ่มก็ได้มา 40 %และ

    เอ้าๆ GF 7300GT สู้ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ท่านใช้ Driverตัวไหนหรอครับ - - FPS ตั้ง 55
    เราใช่ตัวนี้ไง Catalyst 8.10 Hotfix ของ FarCry2

    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

    มันก็มีตกไปที่ FPS 30 เหมือนกันนะ ฉากรายละเอืยกเยอะๆอ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ผมเล่นที่ 1650 x 1050 4x สบายๆๆๆเลยอิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    และ 7600 GS 512 Mb. DDR 2 จะเล่นได้มั้ยอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •