overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: call of duty - world at war ปรับเสียง 5.1 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ahimc's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default call of duty - world at war ปรับเสียง 5.1 ยังไงครับ

    ทำไมใน option มันมีแต่เสียง stereo อ่ะครับ
    หรือมันมีแต่เสียง 2.1 ถ้ามี 5.1 มันต้องปรับยังไงครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ahimc's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ sound on board ของ asus p5k ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Goliathus's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    เซ็ทใน windows ยังครับ แล้ว sound on board มันมี 5.1 ด้วยหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ู^

    เยอะเเยะไป

  5. #5
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    ปรับในไดรเวอร์ซาวการ์ดได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member ahimc's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Goliathus View Post
    เซ็ทใน windows ยังครับ แล้ว sound on board มันมี 5.1 ด้วยหรอครับ
    คือผมใช้ sound on board แล้วต่อเข้าลำโพงของ Creative 5.1 ครับ
    แล้วต้อง set ตรงไหนใน windows ครับ ปรกติเล่นเกมส์อื่น ก็ออก 5.1 ปกติ รวมถึงภาคที่แล้วด้วย
    ภาคที่แล้ว Call of Duty 4: Modern Warfare ผมเห็นมันมีให้ปรับใน option ครับ
    แต่ผมสงสัยว่าทำไมใน option ของภาคใหม่นี้มันถึงปรับเลือกระบบเสียงไม่ได้ หรือว่าภาคนี้มันไม่มีระบบเสียง 5.1 ครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    อยากทราบว่าบอร์ด P5K-SE ของผมมันมี Sound on Borad มันรองรับ 5.1 มั้ยครับ แล้วดูได้จากตรงไหนครับขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Goliathus's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ของผมใช้ vista นะครับเซ็ทใน control panel > sound ครับ เวลาผมเสียบหูฟัง 5.1 แล้วเข้าเกมส์มันก็จะเซ็ทข้างในเป็น 5.1 เลยครับ พอถอดออกใช้ลำโพง 2.1 ธรรมดาแล้วเข้าเกมส์ใหม่มันก็จะเปลี่ยนโหมดเป็น stereo อะครับ ผมว่าลองเซ็ทใน windows ก่อนนะ ท่าทางจะเปลี่ยนในเกมส์ไม่ได้ มันจะ detect ของมันเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •