overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Asus M2N32-SLi Deluxe WiFi vs. Abit Faltal1ty AN9 32x

  1. #1
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default Asus M2N32-SLi Deluxe WiFi vs. Abit Faltal1ty AN9 32x

    พอดีตอนนี้ใช้ตัว Asus M2N32 - SLi Deluxe Wireless Edition อยู่ครับ
    แต่ใจอยากจะลอง Abit Faltal1ty AN9 32x ดูบ้าง กะจะขายบอร์ดตัวเก่าแล้วไปซื้อ Abit มาลองเล่นดู
    เลยมาหาข้อมูลดูก่อนว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง จะดีขึ้นหรือว่าเหลวยิ่งกว่าของเ่ก่าครับ..
    อ้อ.. ที่ใช้อยู่ครับ
    AMD Athlon 64 X2 4200+@2.6 GHz
    Asus M2N32 - SLi Deluxe nForce 590 SLi
    DDR-2 Nanya 533 MHz/1 GBx4
    XFX GeForce 8800GTs@600/1800

    ทีแรกตอนไปซื้อก็กะว่าจะหวด Abit แต่ของดันหมดซะก่อน
    .. อยากรู้จริงๆครับ ทุกท่านช่วยเคลียร์ให้ผมหายโงหายสงสัยทีครับ..่

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมเคยได้ลองจับอยู่ครับ ตัวนี้ OC ไช้ได้เรยครับ ไบออสสีแดงแจ่มมากๆ

    แต่ผมว่าไช้ตัวเก่าดีกว่าอะครับบ

  3. #3
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ถ้าขายตัวเก่าแล้วไปใช้Fatality ผมว่าไม่น่าจะแตกต่างจากเดิมมากนะครับ อาจจะocดีกว่า
    แต่ก็นิดๆครับ Fatalityก็ไม่ได้แรงแบหูดับตับไหม้ ไม่น่าจะคุ้มนะครับ เป็นผมจะเล่นตัวเดิมครับ
    อีกอย่าง M2N 32 Deluxe ก็แทบจะTopสุดของ AM2แล้วนะครับ จะหาดีกว่านี้แบบทิ้งขาดเลย
    ผมว่าไม่มีครับ ตอนนี้AM2 ผมว่านิ่งมากเลยอะ

    แต่ถ้าอยากเปลี่ยน ไม่ลองไปคบCrossHairเลยล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jetsomrerk's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ram bus 800 ไปเลยครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    CrossHair แพงแสดด บอร์ดเดิมก็ดีแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nudragon View Post
    CrossHair แพงแสดด บอร์ดเดิมก็ดีแล้วครับ
    ต่างกันไม่เกิน 2000 เองครับ ส่วนประสิทธิภาพถ้าชอบ OC และยังเป็น gamer ด้วยแล้ว

    สวย+แรง ไม่ผิดหวังหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jobnacab's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    RAMA 5

    Default

    Quote Originally Posted by Roxman View Post
    AMD Athlon 64 X2 4200+@2.6 GHz
    Asus M2N32 - SLi Deluxe nForce 590 SLi

    หุหุ
    ขอแซวหน่อย

    ใช้บอด ซีพียู เหมือนผมเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by jobnacab View Post
    หุหุ
    ขอแซวหน่อย

    ใช้บอด ซีพียู เหมือนผมเลย
    หุหุ..(เลียนแบบมั่งอ่ะ..)
    บอร์ดไปลากมาจาก TK พร้อมกะ 8800GTs ส่วนซีพียูได้มาจากเซียร์คับ

    .. อ้อ ถามหน่อย ท่านที่ใช้ตัวนี้อัดกันได้ที่กี่ GHz ครับ ทำไมผมได้น้อยจัง

    ถ้าคล็อค 2.70 GHz ใช้งานได้ปกติ Benchmark 3DMark 06
    และโปรแกรมอื่นๆผ่านฉลุย
    .. แต่ 3DMark 2001SE Patch 330 มานดับหน้าตาเฉย

    แต่ถ้าคล็อคต่ำก่านี้ก็ทำงานได้ปกติครับ ผมก็เลยเปิดที่ี่ 2.60 GHz

    .. เลยอยากรู้ว่ามันน้อยไปป่าว เพราะมันฉุด 8800GTs ของผมลงเหวไปเลย

    .. แบบว่าเห็น Core 2 เค้าได้กัน อู้ววววว์.... เสียวครับ เสียว (คะแนนนะ..)

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ระบบต่างกัน แต่เหตุการ์ณเหมือนกันเลยครับ

    ผมเคยล่อไปที่2.8G โคตรของความฟลุ๊ค บูทเข้าอยู่ครั้งนึง แต่...เทสไรไม่ผ่านเลย โปรแกรมบางอันเปิดไม่ได้

    ลองลดมาที่2.7 AquarMarkผ่าน 3DMark 06 ผ่าน เอาล่ะว้อย งานนี้มีเฮ แต่...จอดป้ายที่3DMark03 ปรับยังไง ก็เทสไม่ผ่าน ต้องลดลงมา2.6G ถึงจะเทสผ่านหมด

    อิจฉาพวกCore2เหมือนกัน อะไรจะแรงขนาดนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เปลี่ยนแรมดีกว่าครับ 3000+ผมยังได้ 2.9เรย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •