overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E4500

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default E4500

    E4500ของใครลากบัสได้ถึง400บ้างครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู น่าจะได้ มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เคยครับ 400*9 อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    น่าจะได้ครับ ขนาดE2xxxยังได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member Seth's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    ของผมได้แบบสบายๆเลยครับ
    mb p35 ds3r

  6. #6
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    เกี่ยวที่แรมเปล่าเนี่ย ใส่ไป4ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    แล้วE2160นี่มันลากบัสสูงสุดเท่าไรครับ อยากรู้

  8. #8
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    แล้วE2160นี่มันลากบัสสูงสุดเท่าไรครับ อยากรู้

  9. #9
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผม E4600 วี่งผลัด 10x300 เมตร ก็ดันไม่ขึ้นแล้วครับ เพราะทำไม่เป็ง

  10. #10
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    400 กว่าๆครับเดี๊ยวดึกๆ cap รูปมาให้ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •