overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามถึงแรม G-Skill ครับท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default ถามถึงแรม G-Skill ครับท่าน

    ตัวนี้ดีรึป่าวครับ ใช้ชิบอะไรครับ
    http://www.tkcom99.com/product_detai...13&s_cat_id=24


    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ดันนะครับ อยากทราบจิงๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ถีอว่าเป็น G.skill ก็สุดยอดแล้วล่ะคับ

    สอยเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    ถีอว่าเป็น G.skill ก็สุดยอดแล้วล่ะคับ

    สอยเลยคับ
    ไม่เสมอไปหรอกครับ มันต้องดูเป็นรุ่นๆไป รุ่นล่างมันก็คือแรมบ้านๆตัวนึงเทานั้นเอง

    แต่ที่แนๆๆๆ แม่มถูกมาก

  5. #5
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    ถีอว่าเป็น G.skill ก็สุดยอดแล้วล่ะคับ

    สอยเลยคับ

    ก็เพราะสอยไปแล้วอ่ะดิเลยถาม
    เอิ๊กๆๆ

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    วันอาทิตย์ตอนเย็นผมไปมาของหมดแร้วอะที่TK

  7. #7
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    วันอาทิตย์ตอนเย็นผมไปมาของหมดแร้วอะที่TK
    ผมก็ไปซื้อวันอาทิตย์นะครับ ณเวลา บ่าย3โมงอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    TK กับ Busitex เมล์มาหาผมเมื่อกี้ว่ามีของน่ะครับ ลองไปดูนะ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอิ๊กกก จะเชื่อใครดีเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    CL5 ถ้าเอามาลาก จะดีไหมครับ....เมื่อเทียบกับ CL4...หรือว่าเอามาใช้แบบเดิมๆ...

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปลากกับ CPU + MB ?

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาไปลากกับ CPU + MB ?
    E7200+EP35-DS3L

  13. #13
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ของปม e8400+p5q pro อะครับ
    มีสูตรป่าวพี่ wikorn ขอกันตรงนี้เลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    เคยใช้ตัวนี้อยู่ตอนราคา 3500 มั้งครับ
    E8400 + DFI P35
    เล่นสูงสุด บัส 490 นอกนี้ไม่ไหว

  15. #15
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    เห้ย 1900 -*- 4gb cl5 ทำไมcl4 ตั้ง3000+ ยังไงงง หรือเขาบอกไว้วาเป็นโปรโมชั่นๆอะไรง่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    PC2-6400 PQ (2x2GB)F2-6400CL5D-4GBPQ

    5.0-5-5-15 @ 1.8 ~ 1.9V
    สุ่ม 2 ชิบ
    Powerchip 6-layer PCB
    Micron D9HNL (HQ-3) 6-layer PCB

    ดูๆไปแล้วเล่นไฟสูงๆไม่ได้มั้ง 1.9เองงะ
    ปล.ไม่ชัวนะ ออกตัวก่อน

  17. #17
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    PC2-6400 PQ (2x2GB)F2-6400CL5D-4GBPQ

    5.0-5-5-15 @ 1.8 ~ 1.9V
    สุ่ม 2 ชิบ
    Powerchip 6-layer PCB
    Micron D9HNL (HQ-3) 6-layer PCB

    ดูๆไปแล้วเล่นไฟสูงๆไม่ได้มั้ง 1.9เองงะ
    ปล.ไม่ชัวนะ ออกตัวก่อน
    แล้วมันจะดีไหมอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •