overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปิดเพลงแล้วเครื่องสะดุด???

  1. #1
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default เปิดเพลงแล้วเครื่องสะดุด???

    เวลาเปิดเพลงฟังแล้วทำอะไรไปด้วย เช่น ก๊อปข้อมูล อะไรประมาณนี้อ่ะ ทำไมเพลงมันสะดุดอ่ะ งงเลย เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นเลย เง้อ อือลืมบอกสเปค

    SPEC
    CPU P43.0
    M/B P5K-E WIFI
    RAM 2GB
    VGA GALAXY 7600GT

  2. #2
    Theboy.com's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Khonkaen Thailand

    Default

    HDD...

  3. #3
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    วินโด้รึป่าวครับ เพราะว่าเมื่อก่อนเครื่องผมก็เป็นแต่เป็นตอนโอนไฟล์จากแผ่นdvdมาลงเครื่อง เลยลองลงวินโด้ใหม่แล้วก็หาย

  4. #4
    OverclockZone Member Vedora's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    San Siro

    Default

    เป็นทุกโปรแกรมเลยรึป่าวคับ ถ้าใช้ winamp ลองเปลี่ยนเป็นโปรแกรมอื่นดูน่ะคับ การใช้ทรัพยากรมังต่างกัน ถ้ายังไม่หาย อาจจะเกี่ยวกับ hdd รึป่าวน่ะ ไม่แน่ใจ

  5. #5
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Vedora View Post
    เป็นทุกโปรแกรมเลยรึป่าวคับ ถ้าใช้ winamp ลองเปลี่ยนเป็นโปรแกรมอื่นดูน่ะคับ การใช้ทรัพยากรมังต่างกัน ถ้ายังไม่หาย อาจจะเกี่ยวกับ hdd รึป่าวน่ะ ไม่แน่ใจ
    พี่เรียน วลัยลักป่าวคับ

    ผมก็ว่า HDD แรม ซีพียู ผ่าน

  6. #6
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    วินโด้รึป่าวครับ เพราะว่าเมื่อก่อนเครื่องผมก็เป็นแต่เป็นตอนโอนไฟล์จากแผ่นdvdมาลงเครื่อง เลยลองลงวินโด้ใหม่แล้วก็หาย
    Quote Originally Posted by Vedora View Post
    เป็นทุกโปรแกรมเลยรึป่าวคับ ถ้าใช้ winamp ลองเปลี่ยนเป็นโปรแกรมอื่นดูน่ะคับ การใช้ทรัพยากรมังต่างกัน ถ้ายังไม่หาย อาจจะเกี่ยวกับ hdd รึป่าวน่ะ ไม่แน่ใจ

    ลองใหม่ตั้งหลายครั้งแล้ว ก็เป็นแบบเดิมอ่ะ - ผมใช้ itune คับ แล้วลองเปลี่ยนใช้ jet audio ก็ยังเหมือนเดิม สงสัย HDD จะไปซะแล้วมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    อยากก๊อปก็ใช้ Fast Copy แล้วตั้งความเร็ว 90% จะไม่กระตุกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •