overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เเรม 2G กับ4G

  1. #1
    OverclockZone Member romann's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default เเรม 2G กับ4G

    ต่างกันมากมั๊ยครับบนวินโดวXp ความเเรงอะครับ

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ทำงานหลายๆอย่าง กินแรมมากๆ หรือเล่นเกม detail โหดๆก็รู้สึกถึงความต่างได้คับ แต่ XP จะโชว์แรมไม่ครบ 4gb นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    วินต้าก็ต้อง 64 บิต ถึงจะโชครบ 4 g

  4. #4
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    วินต้าก็ต้อง 64 บิต ถึงจะโชครบ 4 g
    วิสต้า 32 บิตก็โชเต็มครับ อาจจะเลย 4Gbเพราะใส่ 6Gb อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    แต่ Windows 64-bit เท่านั้นครับที่จะใช้เต็ม 4GB

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ซื้อเลย 4GB เด๋วนี้แรมถูก 4 มากก่า 2 ดีกว่าอยู่แล้ว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    วิสต้า 32 บิตก็โชเต็มครับ อาจจะเลย 4Gbเพราะใส่ 6Gb อิอิ
    ขอภาพและเหตุการณ์ด่วนครับ สึกไม่ออก

  8. #8
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by romann View Post
    ต่างกันมากมั๊ยครับบนวินโดวXp ความเเรงอะครับ
    แรมเยอะมัน ไม่ทำให้แรงนะครับ มันทำให้ลื่น ตอนนี้ผมใช้ สองจิีก ยังเหลือเลยคับ ใช้ไม่หมดซะักะที

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    xp 2gb สบายๆ แต่vista นี่ แนะนำ4gb ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oomiN View Post
    แรมเยอะมัน ไม่ทำให้แรงนะครับ มันทำให้ลื่น ตอนนี้ผมใช้ สองจิีก ยังเหลือเลยคับ ใช้ไม่หมดซะักะที
    ตามนั้นครับ ถ้าทำงานหลายๆอย่าง ก็ 4Gละกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    xp 2g ลื่นปรื้ดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zaruman's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gumiller View Post
    ตามนั้นครับ ถ้าทำงานหลายๆอย่าง ก็ 4Gละกันครับ
    ตามนี้เช่นกันครับ เนียนๆ 55

  13. #13
    OverclockZone Member ladyearn's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    บิล เกตต์ เคยพูดไว้ว่า ram เพียง 256mb ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
    กรา๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ผมเ่ล่นwining2009 บนวินโดว์xp
    แรม2G การ์ดจอ+ซีพียู เหนือกว่า แต่เล่นแล้วอืดกว่าอีกเครื่องที่สเปคต่ำกว่าแต่แรม 4G อย่างเห็นได้ชัด
    ผมเลยคิดว่าถ้าเล่นเกมส์ แรมเยอะๆจะทำให้เล่นได้ลื่นกว่า
    ท่านใดมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    คราวหน้าผมซื้อแรมก็4Gไว้ก่อนล่ะ อิอิ
    Last edited by changamon; 10 Nov 2008 at 16:06:15.

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ladyearn View Post
    บิล เกตต์ เคยพูดไว้ว่า ram เพียง 256mb ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
    กรา๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
    xp หรือ win98 ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืมๆๆ....รัน Cry Sis บน XP ลองดูก็ประมาณ ~1.4GB ยังเหลือแฮะ.......

  18. #18
    OverclockZone Member TonyHawkocz's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    แกลง,ระยอง

    Default

    2 Gb ก็เหลือเฟือแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by changamon View Post
    คราวหน้าผมซื้อแรมก็4Gไว้ก่อนล่ะ อิอิ
    เห็นด้วยอย่างแรง ผมเพิ่งไปถอย 4 G มา เห็นชัดแจ้งแดงแจ๋ ว่า 4 G เล่น CRYSIS WARHEAD ปรับสูงสุด เปิด AA 2X ลื่นดี 2G โครตหน่วง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •