overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: E8400 E0 4.0G ใช้ไฟกันเท่าไหร่บ้างครับพี่น้อง

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default E8400 E0 4.0G ใช้ไฟกันเท่าไหร่บ้างครับพี่น้อง

    อยากถามพี่ๆน้องๆ ว่า E8400 E0 ของพี่น้องใช้ ไฟเท่าไหร่ครับ

    ของผมมันใช้ไฟ 1.2750 @4.05G ครับพี่น้อง เยอะไปไหมครับ

    ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยนะครับ

    และลากกันไปเท่าไหร่บ้างครับ

    รูปนี้ ตอน 4.3G ลากไปได้อีกนะไฟเท่านี้ ถึง 4.4G เลย
    คะแนนนี้ยังไม่ได้ลาก VGA เลย
    Last edited by adtong; 11 Nov 2008 at 14:58:17.

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่ได้ใช้ที่ 4ghz ง่ะ
    4.44ghz ไฟ bios 1.55 ดรอปเหลือ 1.47-1.48 ร้อนไปหน่อย แต่ไม่ได้เปิดทั้งวันทั้งคืน

    รูปนี้จริงๆทดสอบแรม หน้า cpu เลยไม่ได้โชว์ แค่ความเร็วบอกตรง realtemp



  3. #3
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ดูยังไงว่า e8400 เปน c0 หรือ e0 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ตอนออกใหม่ๆ เคยได้มา2ตัว ถ้าเอา orthos ผ่าน ตัวนึงไฟ 1.4 อีกตัว 1.5 --*

    ไหง พวก e0 มันแน่นอนจัง 1.2 เอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ของผมco 4ghz ล่อไปซัก1.55 แรมล่อไป2.3 ทำไมมันจะกินไฟขนาดนั้นว้าาา ลากไม่ค่อยไปด้วย อุณหภูมิเวลาfull loadก้อ 80 77

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by mikisung View Post
    ดูยังไงว่า e8400 เปน c0 หรือ e0 ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=321810

  8. #8
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    1.28 ที่ 4.05

  9. #9
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ขอถามท่าน จขกท. หน่อยคับ รู้สึกท่านจะใช้ mobo abit ใช่ป่าวคับ
    มันใส่ E8400 E0 ได้หรือคับ ใช้ bios ตัวไหนคับ
    เดี๋ยวผมจะไปหา E0 มาเล่นมั้ง

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    ผมใช้ IX38 QuadGT ครับ ดูในเว็บตัว E8400 C0 มัน OK แล้ว

    แต่ E0 ยัง Test อยู่ ผมใช้ BIOS ล่าสุดครับ ค่า Temp CPU มันจะเอ๋ิอๆ ร้อน 103 องศา
    แต่ดูในโปรแกรม Real Temp มันปกติครับ 4.0G Idle 37 องศา
    ส่วน 4.5G Idle 48 องศา ครับ


    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ขอถามท่าน จขกท. หน่อยคับ รู้สึกท่านจะใช้ mobo abit ใช่ป่าวคับ
    มันใส่ E8400 E0 ได้หรือคับ ใช้ bios ตัวไหนคับ
    เดี๋ยวผมจะไปหา E0 มาเล่นมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member valentinelism's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ปากช่อง โคราช

    Default


  12. #12
    adtong
    Guest

    Default

    ดัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    4G
    9x450=1.27
    8x500=1.32(ยังไม่ได้ไล่ไฟ..ชิ้วๆ)

  14. #14
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    พอดีชอบเล่นบัสเยอะ เลยไม่ได้ทดสอบที่ 4.0GHz

    เอา 4.125GHz ไปแทนละกัน (550x7.5)


  15. #15
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    1.32 บน DFI DK P45 T2RS Plus

  16. #16
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ของผมครับ

  17. #17
    adtong
    Guest

    Default

    ข้างบนไฟน้อยจริงๆ ใน BIOS ไฟเท่าไหร่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by adtong View Post
    ข้างบนไฟน้อยจริงๆ ใน BIOS ไฟเท่าไหร่ครับ
    1.28 ครับได้ MAX II มาช่วยกับเฟรตจ่ายไปที่อลังการเลยทำให้จ่ายไฟที่นิ่งมากๆครับ
    เลยใช้ไฟได้น้อยครับท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by apichate View Post
    1.28 ครับได้ MAX II มาช่วยกับเฟรตจ่ายไปที่อลังการเลยทำให้จ่ายไฟที่นิ่งมากๆครับ
    เลยใช้ไฟได้น้อยครับท่าน
    ไฟน้อยจริงๆ ของผม 4.5 กิ๊กนี่ต้องเล่นไฟ 1.5 ถึงจะเสถีียร
    แต่ไฟ 1.5 ก็ไม่ได้ร้อนอะไรมากมาย สบายๆครับ

  20. #20
    adtong
    Guest

    Default

    MAX II คือตัวอะไรหรอครับ น่าสนใจดี
    Quote Originally Posted by apichate View Post
    1.28 ครับได้ MAX II มาช่วยกับเฟรตจ่ายไปที่อลังการเลยทำให้จ่ายไฟที่นิ่งมากๆครับ
    เลยใช้ไฟได้น้อยครับท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •