overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมตอนคล๊อกบัสมันได้เเค่ 400 เเต่ตอนซื้อร้านบอก 800 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default ทำไมตอนคล๊อกบัสมันได้เเค่ 400 เเต่ตอนซื้อร้านบอก 800 ครับ

    ตามนั้นครับ
    รบกวนท่านเทพที -*-

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    -..-?
    อะไร หรือ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นเเรม 800 เเต่ โปรเเกรมโชว์ 400 ใ่ช่ไหมเป็นอาการของ DDR2 นั้นเเหละเพราะโปรเเกรมอ่านค่าเหมือน DDR1 ครับไม่มีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    งง........อะไรหว่า
    Bus อ่ะป่าว
    Last edited by art2_th; 10 Nov 2008 at 10:17:26.

  6. #6
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    แรมก็เอามาคูณ 2 จ้า
    บัสก็เอามาคูณ 4 จ้า

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มาแบบนี้เทพที่ไหนก็งง ....

  8. #8
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    555+ มันปกติๆ แรมบัส 800 ผมดูในโปรแกรม CPU-Z ก็ โชว์ 400 ละ ถูกต้องแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ไม่แปลก

  10. #10
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    พึ่งรู้...แอบมาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •