overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Cool ขายบอด เสีย GIGABYTE เทพ 775 ใส่ได้ทั้ง ddr2/ddr3 GA-EP35C-DS3R (rev. 2.1)

    ขายบอด เสีย GIGABYTE เทพ 775 ใส่ได้ทั้ง ddr2/ddr3 GA-EP35C-DS3R (rev. 2.1) ขาย 200 บาท

    1.GIGABYTE เทพ 775 ใส่ได้ทั้ง ddr2/ddr3 GA-EP35C-DS3R (rev. 2.1) สภาพสวย ขาไม่หัก ไม่งอ มีแต่ตัวบอดไม่มีฝาหลัง

    รายละเอียดเพิ่ม http://th.gigabyte.com/products/prod...px?pid=2740#ov

    อาการเสีย เปิดไฟเข้า วนติดดับ วนติดดับ ไป เรื่อยๆเลย

    รูป


































    ขาย 200 บาท เป็นของเสีย ไม่มีประกัน ไดๆๆ ทั้งสิ้น


    ไม่ส่ง ไม่โอน มาเอาเอง เยาวราช สะพานพุทธ อดีตสะพานเหล็ก หรือที่ไกล้เคียง

    สะดวกโทร จันทร-ศุกร์ เลิกงาน 19.00 เสาร์-อาทิตย์ ว่าง ทั้งวัน ศูน 9 6 ศูน ศูน 28462

  2. #2
    OverclockZone Member jaroon5555's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2012
    Location
    จังหวัดเพชรบูรณ์ โทรศัพท์: 08-4119-9364

    Default


  3. #3
    zyfergod's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2009
    Location
    BANGKUNTEIN SEA OF BANGKOK

    Default

    เป็นที่แรมป่ะครับ วนติด แล้วดับ ติดแล้วดับ ลองเปลี่ยนแรม ดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    Quote Originally Posted by zyfergod View Post
    เป็นที่แรมป่ะครับ วนติด แล้วดับ ติดแล้วดับ ลองเปลี่ยนแรม ดูยังครับ
    ทางที่ดีลองddr2 ดีกว่าddr3 บอร์ดบางตัวเลือกแรม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default

    Quote Originally Posted by zyfergod View Post
    เป็นที่แรมป่ะครับ วนติด แล้วดับ ติดแล้วดับ ลองเปลี่ยนแรม ดูยังครับ
    มีแรม ddr2 อยู่ตัวเดียว อะครับ

    Quote Originally Posted by mski03 View Post
    ทางที่ดีลองddr2 ดีกว่าddr3 บอร์ดบางตัวเลือกแรม
    อึมม

    ddr2 ที่ผมหลงเหลืออยู่ นะตอนนี้ คือ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default


  10. #10
    zyfergod's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2009
    Location
    BANGKUNTEIN SEA OF BANGKOK

    Default

    น่าจะมีแรมตัวอื่นลองนะครับ ไม่งั้นมันก็เหมือนไมไ่ด้ลอง มีแรมตัวเดียวเอง แรมก็มีคราบด้วย อาจจะเสียนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default

    Quote Originally Posted by zyfergod View Post
    น่าจะมีแรมตัวอื่นลองนะครับ ไม่งั้นมันก็เหมือนไมไ่ด้ลอง มีแรมตัวเดียวเอง แรมก็มีคราบด้วย อาจจะเสียนะครับ
    775 ผมมี

    -cpu celeron

    -แรม ตัวเดียวตามที่เห็น

    ตั้งแต่ หันมาเล่น 1366 ( r2e + x5650 ) ก็ไม่ได้ เล่นชุดอื่น อีกเลยครับ

  12. #12

    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Lamphun

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2013

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •