ram 4 GB จะมองเห็นเท่าไหร่
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ram 4 GB จะมองเห็นเท่าไหร่

  1. #1
    OverclockZone Member ditjan's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default ram 4 GB จะมองเห็นเท่าไหร่

    ถ้าผมใส่แรม 4 g แล้วแมคจะมองเห็นหมดเปล่าครับหรือใส่สักเม่าไหร่เครื่องถึงจะลื่นๆ

    คือว่าตอนนี้ใส่ 1 g อยู่มันอืดนิดหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member samonist's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    เครื่องรุ่น ?

  3. #3
    OverclockZone Member elinoy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    คือต้องดูว่า เครื่องที่เราจะอัพแรมนั้น อัพได้สูงสุดเท่าไหร่ครับ
    ช่วยบอก รุ่นหรือ Spec เครื่องมาหน่อยครับ เผื่อจะช่วยได้มากกว่านี้ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member ditjan's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    ของผม macbook ครับ 2.1

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    น่าจะใส่ได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member adifferences's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008
    Location
    ขอนแก่น/ แม่ฟ้าหลวง เชียงราย

    Default

    เห็นครับ รับรองเลย ถ้าไม่แน่ใจเอาไปที่ร้านก่อนได้ครับผมใส่ 4gb bus 800 ครับ เครื่องวิ่งฉิวเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    ตัว MacBook 2.1Ghz ใส่ได้สูงสุด 4 GB ครับ จะใส่ Bus 667 หรือ 800 ก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ต้องลองคับ

  9. #9
    OverclockZone Member axdaman's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008

    Default

    ได้ครับฝั้งแมคมองเห็น 4GB ถ้าบูท Window XP เห็น 3GB ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by Tonkus35 View Post
    ตัว MacBook 2.1Ghz ใส่ได้สูงสุด 4 GB ครับ จะใส่ Bus 667 หรือ 800 ก็ได้ครับ
    ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ใส่800ได้ แต่วิ่งได้แค่667ใช่ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •