overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default ASUS DSL-N12E_C1

    มีปัญหาชอบ Restart เองมันเกิดจากอะไรครับ Up Firmware เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว

  2. #2
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลอง factory reset ดูหรือยังครับ หรือลองทำ hard reset

    วิธีการ Hard Reset 30/30/30 แบบสั้นๆ นะครับ
    1. เสียบปลั๊กไฟเข้าอุปกรณ์ แล้วกดปุ่ม reset 30 วินาที
    2. จากนั้นให้ถอดปลั๊ก แต่ยังกดปุ่ม reset ค้างไว้ต่ออีก 30 วินาที
    3. จากนั้นให้เสียบปลั๊กเข้าไปใหม่ ยังกด reset ค้างไว้ต่ออีก 30 วินาที
    รวมเป็นการทำ Hard Reset 30/30/30 ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    ลอง factory reset ดูหรือยังครับ หรือลองทำ hard reset

    วิธีการ Hard Reset 30/30/30 แบบสั้นๆ นะครับ
    1. เสียบปลั๊กไฟเข้าอุปกรณ์ แล้วกดปุ่ม reset 30 วินาที
    2. จากนั้นให้ถอดปลั๊ก แต่ยังกดปุ่ม reset ค้างไว้ต่ออีก 30 วินาที
    3. จากนั้นให้เสียบปลั๊กเข้าไปใหม่ ยังกด reset ค้างไว้ต่ออีก 30 วินาที
    รวมเป็นการทำ Hard Reset 30/30/30 ครับผม
    เดี๋วลองทำดูครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2010

    Default

    เปลี่ยน modem ใหม่เลยครับหายขาดแน่นอน แนะนำเป็นของ D-Link ครับ รุ่น DSL-2877AL AC750 สามารถตั้งเวลา Reboot ตัวเองได้หรือจะเสียบ Aircard 3G/4G เป็น Backup ก็ได้ สินสอดไม่แพง 2พันไม่เกินครับ
    2877AL.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by sunsunny View Post
    เปลี่ยน modem ใหม่เลยครับหายขาดแน่นอน แนะนำเป็นของ D-Link ครับ รุ่น DSL-2877AL AC750 สามารถตั้งเวลา Reboot ตัวเองได้หรือจะเสียบ Aircard 3G/4G เป็น Backup ก็ได้ สินสอดไม่แพง 2พันไม่เกินครับ
    2877AL.jpg
    ซื้อมายังไม่ถึงเดือนเลยครับ !

  6. #6
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MaToMan View Post
    เดี๋วลองทำดูครับ ขอบคุณมากครับ
    ลองทำแล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    ลองทำแล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ
    กลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ

  8. #8
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MaToMan View Post
    กลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ
    ส่งเคลมเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    ส่งเคลมเลยครับ
    หรือว่าเป็นเพราะเราใช้เป้นเวลานานๆด้วยหรือเปล่าครับมันเลยหวังดี Restart ให้ แต่ตัวเก่าผมไม่ได้เคน Restart ให้นะครับจะหลุดก็หลุดไปเลยเดี๋วก็ต่อใหม่

  10. #10
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอางี้ครับ ลอง hard reset 1รอบ แล้ว up fw ล่าสุด แล้ว hard reset อีก 1 รอบ ถ้าไม่หายก็ลองปรึกษากับทาง dealer ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MaToMan's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2013

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    เอางี้ครับ ลอง hard reset 1รอบ แล้ว up fw ล่าสุด แล้ว hard reset อีก 1 รอบ ถ้าไม่หายก็ลองปรึกษากับทาง dealer ดูครับ
    ลองทำละครับ กำลังลองใช้ไปเรื่อยถ้ายังเป็นอีกคงต้องส่งเคลมละครับ

  12. #12
    chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •