ใช้ hardware monitor(วัดอุณหถูมิ) ตัวไหนกันบ้างครับ ที่แสดงผลง่ายๆ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใช้ hardware monitor(วัดอุณหถูมิ) ตัวไหนกันบ้างครับ ที่แสดงผลง่ายๆ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default ใช้ hardware monitor(วัดอุณหถูมิ) ตัวไหนกันบ้างครับ ที่แสดงผลง่ายๆ

    ปกติผมใช้ speedfan 435 ตัวเดียวดูทั้งหมดง่ายดี
    พอเปลี่ยนเป็น gtx260 มันหา sensor ไม่เจอซะงั้น
    เลยต้องมานั่งเปิด rivatuner สองสามทีกว่าจะรู้

    ใช้ hardware monitor ตัวไหนกันบ้างครับ ถ้าเป็น gadgets ได้ยิ่งดีเลย
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ้ผมใช้ โปรแกรม HW Monitor ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ้ผมใช้ โปรแกรม HW Monitor ครับ

    ฮาร์ดิสเย็นจังท่าน ของผม ตั้ง 40 แนะ

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ้ผมใช้ โปรแกรม HW Monitor ครับ

    ขอบคุณครับ
    เมื่อครู่ลองมาแล้วครับ เจ๋งดี บอกหมดแต่ ยุบเข้า active icon ใน taskbar ไม่ได้

  5. #5
    noampang
    Guest

    Default

    ผมใช้ everest ก็ละเอียดดี แต่มันไม่ยักจะบอก อุณหภูมิ north board, south board อยากรู้จัง ลองไปจับๆดูมันร้อนมากจับไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by destinyair View Post
    ฮาร์ดิสเย็นจังท่าน ของผม ตั้ง 40 แนะ
    มะใช่เครื่องผมครับ ภาพจากเน็ต

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ขอบคุณครับ
    เมื่อครู่ลองมาแล้วครับ เจ๋งดี บอกหมดแต่ ยุบเข้า active icon ใน taskbar ไม่ได้
    ไม่เคยลองเลยครับ ดูเสร็จก็ปิด

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    มีอีกไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผมชอบใช้ EVEREST คับ






  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    HWMonitor ครับ คล้ายๆ CPU-Z

  12. #12

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    everest ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านเดี๋ยวลองให้หมดเลย

  15. #15
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Everest ครับ...speedfan ดูแล้วเสียความรู้สึก ....ไฟมันลุกเลย...

  16. #16
    noampang
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ผมชอบใช้ EVEREST คับ





    ทำไมบอกอุณหภูมิชิพเซตด้วยอ่ะครับ ทำยังไง หรือบอร์ดผมไม่มี sensor วัด
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member Cowboy's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    :O ค่า AUX คือค่าอะไรหรอครับ ???

  18. #18
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ตัวเดียวกันงืมๆ

  19. #19
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    EVEREST เวลาใช้ OSD มัน ใช้ได้แค่หน้าเดสท็อปอะครับ

    เข้าเกมมันไม่แสดงให้ เรื่องมากจังเลยผม

    แล้วอของ EVGA น่าจะคล้ายๆ Rivatuner ใช่ไหมครับ OSD on Screen ในเกมได้

  20. #20
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    GPU-Z เลยง่ายโคตรๆ ดูได้แต่ VGA เท่านั้น แต่ง่ายกว่าขี้ให้ลงคอ***นอีก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •