overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member kittpob's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011

    Default ช่วยด้วยครับ!! เสียบการ์ดจอแล้วไม่ขึ้นภาพ

    พอดีได้ซื้อ gtx770 มาครับ ตอนลองเทสก็ปกติดีครับ แต่พอกลับมาบ้าน ใส่กับเครื่องตัวเอง ไม่ติดครับ หน้าจอมืด แต่เครื่องทำงานปกติ พัดลมของการ์ดจอก็หมุนปกติ ต่อไฟอะไรก็ครบหมดแล้ว ทำความสะอาดก็แล้ว ยางลบถูก็แล้ว ไม่ติด psu corsair vs650 คิดว่าไฟก็น่าจะเพียงพอแล้ว ลองถอดถ่านดูแล้ว ก็ยังไม่ได้ครับแต่พอลองเสียบเป็นออนบอร์ดดูก็ใช้ได้ปกติครับ เลยงงว่าเพราะอะไรแล้วแก้ไขยังไงได้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้บอด ไรอะ

  3. #3
    OverclockZone Member kittpob's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011

    Default

    msi a55m-p33 ครับ (กำลังจะเปลี่ยนสิ้นเดือนนี้)

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ยังไงลอง อับเดท bios เปนล่าสุดดุก่อนนะ 2.0
    ตั้งใน bios ให้ บูท กาดจอ pci ex ก่อนด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member kittpob's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011

    Default

    ลองอัพดูแล้วครับ แต่ไม่ได้เหมือนเดิมครับ
    ส่วนที่ให้บูท pci ex นี้ผมหาดูแล้วไม่เจอครับ อันที่คิดว่าน่าจะใช่ก้ลองปรับดูหมดแล้วก็ยังไม่ได้เลนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    เกี่ยวกับ การต่อ หัว DVI/VGA ด้วยไหมครับผม
    เพราะตอนไปซื้อมาแล้วเทส ใช้ VGA หรือ DVI ครับผม
    เพราะหัว dvi ที่ติดมากับ mainboard กับ vga มันก็ คนละแบบกันด้วยนะครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยน mainboard ก็๋ดีเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •