overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member boonyah's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009

    Default titan x sli เล่น rise of the tomb raider framerate ตก

    มันปกติมั้ยครับ ใช้ 364.51 ล่าสุดอ่ะครับ
    ฉากที่ตกมันเป็นฉากๆไป หรือว่ามันเป็นที่ไดรเวอร์ครับ ที่สังเกตุดูฉากที่มีหญ้าหรือหิมะเยอะๆครับ ตกเหลือ 35-48 ประมาณนี้เลยครับ หรือว่าไดรเวอร์ไม่สมบูรณ์
    ถ้าถอยกลับตอนนี้อันไหนสมบูรณ์ครับ ที่เล่นเกมส์ tomb ได้

  2. #2
    OverclockZone Member OnizukaBk's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จะขายอะไรจะซื้ออะไร ความสุขผม

    Default

    เกมส์นี้เหมือนยังไม่รองรับ sli ครับ ผมใช้ 980ti g1 sliแต่การ์ดจอทำงานแค่ตัวเดียวครับตอนเล่นเกมส์

  3. #3
    OverclockZone Member boonyah's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by OnizukaBk View Post
    เกมส์นี้เหมือนยังไม่รองรับ sli ครับ ผมใช้ 980ti g1 sliแต่การ์ดจอทำงานแค่ตัวเดียวครับตอนเล่นเกมส์
    รองรับแล้วครับผม แต่ทำไมตกฮวบเลยก็ไม่รู้ ลองปรับแล้วลองเล่นว่าตกมั้ยครับ รบกวนที
    i7-4770
    16gb cl9-9-9-14 หรือ 24ไม่แน่ใจ 1600mhz
    titan x sli
    spec เครื่องผมเอง
    driver รึเปล่าที่เป็นปัญหา เฮ้อ!!!!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2014

    Default

    ผมใช้ตัวเดียว เฟรมเฉลี่ย 61-70 ครับ ลอง up driver ดูครับ ออ ผมเปิดใช้ DX12

  5. #5
    OverclockZone Member dozzaa29's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2011

    Default

    ปกติครับ ไม่ต้องคิดมากครับ เกมนี้รองรับ SLI ครับ แต่ห่วยมากครับ Titan X ใบเดียวทำ FPS ได้ดีกว่า 2 ใบครับ แถมทำ SLI แล้วเฟรมเรตตกด้วยครับ ทำใจครับต่อให้ใช้การ์ดรุ่นใหญ่มา SLI ก็เจอครับปัญหา

    ปัจจุบันเกมที่รองรับ SLI ก็มีเยอะครับ แต่เกมที่จะทำ SLI แล้วสมบูรณ์นั้นมีแค่ไม่กี่เกมเองครับ น้อยมาก จากประสบณ์ตรงครับ ปัจจุบันผมก็มาจบที่ Titan X ใบเดียวจบครับ

    ใช้ใบเดียวอุ่นใจครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boonyah's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by dozzaa29 View Post
    ปกติครับ ไม่ต้องคิดมากครับ เกมนี้รองรับ SLI ครับ แต่ห่วยมากครับ Titan X ใบเดียวทำ FPS ได้ดีกว่า 2 ใบครับ แถมทำ SLI แล้วเฟรมเรตตกด้วยครับ ทำใจครับต่อให้ใช้การ์ดรุ่นใหญ่มา SLI ก็เจอครับปัญหา

    ปัจจุบันเกมที่รองรับ SLI ก็มีเยอะครับ แต่เกมที่จะทำ SLI แล้วสมบูรณ์นั้นมีแค่ไม่กี่เกมเองครับ น้อยมาก จากประสบณ์ตรงครับ ปัจจุบันผมก็มาจบที่ Titan X ใบเดียวจบครับ

    ใช้ใบเดียวอุ่นใจครับ
    เมื่อกี้ว่างๆลองปิด sli มันก็ยังไม่ขึ้นเลย ทำไงดี

  7. #7
    OverclockZone Member dozzaa29's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by boonyah View Post
    เมื่อกี้ว่างๆลองปิด sli มันก็ยังไม่ขึ้นเลย ทำไงดี
    ไม่ขึ้นหลอกครับ เกมใหม่ๆ ทำรองรองรับมาไม่ค่อยดีแล้วครับ ต่อให้ปิด เครื่องมันก็เห็นมีการ์ด 2 ใบครับ แค่อีกใบไม่ทำงาน

    ท่านลองเอาการ์ดออกไปจากเครื่องอีกใบสิครับ หายแน่นอน แถมได้เฟรมเรตมากกว่าตอนใช้ 2 ใบอีกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    มีเกมส์ไหนบ้าง ที่ขี้นโลโก้เขียว แล้วเล่นได้ลื่นๆ

    ไม่เห็นมันจะมีสักเกมส์

    เอาโครตการ์ดจอที่มันหลอกขาย ยังไม่ลื่นอย่างที่คุยเลย

  9. #9
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by boonyah View Post
    เมื่อกี้ว่างๆลองปิด sli มันก็ยังไม่ขึ้นเลย ทำไงดี
    ปิดไม่พอ ต้องไปตั้งที่NVIDIA CONTROL PANEL ในส่วนMANAGE 3D เลือกเกมส์นี้ขึ้นมา แล้วไปตั้งให้เป็นsingle GPU ทีนี้มันจะรีดการ์ดใบเดียวเต็มๆ และไม่ต้องถอดการ์ดให้เสียเวลา(แก้ผิดจุด) รับรองดีขึ้น(เหมาะกับเกมส์ที่เวลาSLI แล้วมีปัญหา จนกว่าไดร์เว่อร์จะแก้ได้ครบ)

  10. #10
    OverclockZone Member dozzaa29's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by เจ้าพ่อวินนิ่ง View Post
    มีเกมส์ไหนบ้าง ที่ขี้นโลโก้เขียว แล้วเล่นได้ลื่นๆ

    ไม่เห็นมันจะมีสักเกมส์

    เอาโครตการ์ดจอที่มันหลอกขาย ยังไม่ลื่นอย่างที่คุยเลย
    มีนะครับ Division อันนี้ก็เกมเขียว ผมก็ลื่นดีน๊ะจ๊ะ GTX Titan X

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2010

    Default

    พอดีเพิ่งซื้อ 980ti hof sli มาเมื่อเย็น ลองเล่นดูเมื่อกี้ปกติดีน่ะครับ แต่เล่น ฉากแรก ฉากทะเลทราย
    ทำงาน 2 ตัวดี 60fps นิ่ง ๆ มันก็มีหลุดไป 48 บ้าง นาน ๆ ที แบบ วินึงไรแบบนี้ ไม่ได้ตกฮวบฮาบค้าง
    ยังไงลองเทส 2 ฉากแรกดูครับ
    Spec ผม
    5820k ddr4-3000 16 gb
    Galax 980ti hof sli
    เกมส์อยู่บน ssd plextor m6pro
    เล่นจอ 27 นิ้ว 1440p ครับ
    ปล. พรุ่งนี้ทำงานเช้ามาก ไม่มีเวลาเทสต่อ ไว้ดึก ๆ พรุ่งนี้จะมาเทสให้ใหม่น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boonyah's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    ปิดไม่พอ ต้องไปตั้งที่NVIDIA CONTROL PANEL ในส่วนMANAGE 3D เลือกเกมส์นี้ขึ้นมา แล้วไปตั้งให้เป็นsingle GPU ทีนี้มันจะรีดการ์ดใบเดียวเต็มๆ และไม่ต้องถอดการ์ดให้เสียเวลา(แก้ผิดจุด) รับรองดีขึ้น(เหมาะกับเกมส์ที่เวลาSLI แล้วมีปัญหา จนกว่าไดร์เว่อร์จะแก้ได้ครบ)
    ปรับตรงไหนครับผม รบกวนที เลือกเกมส์แล้วหาที่เลือก การ์ดเดี่ยวไม่เจอ

  13. #13
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by boonyah View Post
    ปรับตรงไหนครับผม รบกวนที เลือกเกมส์แล้วหาที่เลือก การ์ดเดี่ยวไม่เจอ
    อ่า...พึ่งกลับมาไม่ได้ยังไม่ได้เปิดคอมเลย
    เข้าไปที่MANAGE 3D เป็นมั้ย แล้วเลือกหาเกมส์นี้ให้เจอ
    แล้วเลื่อนหาตรงที่ขึ้นSLI ให้เจอ แล้วปรับเป็นsingle ครับ
    ลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Williamzzz's Avatar
    Join Date
    18 May 2013

    Default

    http://www.dsogaming.com/news/rise-o...o-nvidia-gpus/
    เอาไปลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •