overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้ Firefox 3 แล้วเวลา login เข้าเวปบอดต่างๆมันไม่ยอมเซฟให้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ใช้ Firefox 3 แล้วเวลา login เข้าเวปบอดต่างๆมันไม่ยอมเซฟให้

    อปัญหา นี้เกิดจาก สมมุดเวลาผมเข้าเว็ปบอดใช่มะ ผมก้อกรอกไอดี+พาสปกติ เวลาเปิดมาอีกทีมันก้อเซฟให้ยังอยู่ แต่อยู่ดีๆ เจ้า firefox ของผมมันก้อไม่เซฟ id+pass ให้ ผมลองลบลงใหม่ก้อยังเป็นอยู่ดี ที่ทั้งๆเวลากรอก id+pass มันจะเด้งถามว่า จะ remember มั้ย ผมก้อเลือก remember แต่คราวนี้มันไม่จำอะครับ คือมันก้อรำคานมากนะบางครั้งเวลารีบคือ ต้องมานั่งกรอก id+pass ใหม่ อยากรู้ทำยังงัยให้ id+pass คงที่อยู่โดยไม่ต้องกรอกใหม่มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ช่วยเข้ามาตอบกันทะเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับเว๊ปนี้ก็เป็นครับ อีกเว๊ปก็เว๊ปบิทที่ผมใช้ พอใส่ pass เสร็จ login เสร็จแสดงสถานะเข้าได้ถูกต้อง แต่มันจะให้ใส่ pass อยู่นั่นแหละ ผมเลยใช้ IE ก็เข้าได้ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    ผมก็เป็นครับเว๊ปนี้ก็เป็นครับ อีกเว๊ปก็เว๊ปบิทที่ผมใช้ พอใส่ pass เสร็จ login เสร็จแสดงสถานะเข้าได้ถูกต้อง แต่มันจะให้ใส่ pass อยู่นั่นแหละ ผมเลยใช้ IE ก็เข้าได้ปกติครับ
    ใช่ครับเป็นเหมือนผมเลย www.t2hbit.com อะ sign เป็น100รอบมันก้อบอกถูกแต่ให้กรอกอยู่นั่นแหละ และบางเวปมันก้อไม่เซฟ id+pass ทั้งๆที่มันถามว่าจะจำมั้ย เซงนะนี่ ชอบfirefox สะมากด้วยไม่อยากเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นเลยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    รอผู้รู้อีกรอบ ผมก็กำลังจะลงใหม่อยู่
    Last edited by toro; 10 Nov 2008 at 22:22:08.

  6. #6

    Default

    เป็นเหมือนกานนนนนนน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    กดที่เครื่องมือ-ตัวเลือก-ความปลอดภัย-ติ๊กในช่องจำรหัสผ่านของเวปไซต์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ ติ๊กทั้งสองช่องเลยไหม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ยังเป็นเหมือนเดิมไม่หายอะ

  10. #10
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้หันมาใช้ Google chrome แรงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ลองอีกอันครับ
    ไปที่ เครื่องมือ > ตัวเลือก > ความเป็นส่วนตัว

    หาคำว่า แสดงคุกกี้ กดเข้าไป มันจะมีรายชื่อเว็บเป็นโฟลเดอร์
    หาชื่อเว็บที่เกิดปัญหา คลิกที่โฟลเดอร์(ไม่ต้องกดเครื่องหมาย +)
    กด ลบคุกกี้ กดปิด แล้วตกลง แล้วลองเข้าเว็บนั้นและกรอก ID+Pass อีกที

  12. #12
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    เป็นเหมือนกันแก้ไงก็ไม่หาย ใช้ 3.04


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •