overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าจะล้างคอมลง Wimdows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default ถ้าจะล้างคอมลง Wimdows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ

    ถ้าจะล้างคอมลง Wimdows ใหม่จะล้างเฉพาะไดร์ C อย่างเดียวได้ไหมครับ หรือว่าต้องล้างไดร์อื่นที่มีด้วย
    คือตอนนี้ผมมีไดร์ C , E , G อะครับ จะล้างแล้วลง Windows ใหม่เฉพาะไดร์ C ไดร์เดียวได้ไหมเพราะไดร์ C ตอนนี้ผมมีตัว Windows อยู่ครับ ต้องล้างไดร์อื่นไปด้วยป่าวครับ เพราะโดนจอฟ้าไปจะลงใหม่อะครับ
    บอกทีครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    formatเฉพาะไดร์cอย่างเดียวก็ได้คับ แต่แค่จอฟ้าจะลงใหม่เลยหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ได้อยู่แล้วครับ อย่าลืมย้ายข้อมูลสำคัญๆใน drive c ไปไว้ไดรฟอื่นก่อนนะครับ ลบ partition C ออก แล้วสร้าง partition C ใหม่ partition อื่นๆอย่าไปทำอะไรมัน format ลง windows ไดรฟ c โลด
    Last edited by moteabc; 11 Nov 2008 at 13:33:26.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ถ้า drive backup ไม่เยอะมาก ใส่แผ่น dvd ไว้แล้ว ลบทิ้งทั้งลูก format แบ่งใหม่หมด

  5. #5
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ตามนั้นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ได้ครับ

  7. #7

    Default

    ส่วนมากเค้าก็ ทำ C ตัวเดียวครับ

    ส่วน D E ทำตอนลงเสร็จ ย้ายแล้ว ก็ Format

  8. #8
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Default

    ผมก็เหมือนกัน ที่ใช้อยู่ ก็ ล้างแค่ ไดรท์ C เท่านั้น
    D ข้อมูลมากหลาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    แค่จอฟ้าจะลงใหม่เลยหรอ
    นั่นสิครับ บางทีจอฟ้าก็ไม่ได้แปลว่า Windows เสียนะครับ

    อาจเป็นที่ฮาร์ดแวร์ก้ได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •