overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ได้ 2zs มาลงไดร์เวอร์แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default ได้ 2zs มาลงไดร์เวอร์แล้วมีปัญหาครับ

    แก้ไขแล้วครับ ตอนนี้ได้โหลดไดร์เวอร์วิสต้าและลงแล้วครับ สามารถใช้งานได้ปกติไหมตามภาพเลย(ลงไดร์เวอร์และรีสตาร์ตเครื่องแล้ว) แต่เสียงยังเบาอยู่มากครับ เปิดสุดๆ เหมือนเปิดซาวน์ออนบอร์ด 25% ลองกับ M6(mp4) เสียงยังดังกว่าเปิดคอมอีกทำจะใดดี รบกวนและขอบคุณล่วงหน้าครับ
    สุปตอนนี้คือเสียงเบามากเลยครับ A500L ผมเลยไม่ได้ลองเลย
    Last edited by toro; 11 Nov 2008 at 20:41:19.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    แก้ไขครับ ตอนนี้อาการคือเสียงเบามากๆ
    Last edited by toro; 11 Nov 2008 at 20:42:30.

  3. #3
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ที่เห็นน่าจะเป็นแผ่นไดรเวอร์ที่มากับตัวการ์ดหรือป่าว ใช้กับ Vista ไม่ได้นะ
    ต้องใช้อีกตัว หาโหลดได้ตามเวป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตอนนี้โหลดมาแล้วครับ ยังขึ้นตามรูปที่สองอยู่ เคยเป็นอย่างนี้ที่ซาวน์ออนบอร์ดชนกับซาวน์การ์ดจอเป็นที่วินโดว์

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    แถมเพิ่มเสียงเจ้า A500L จนสุดเสียงยังเบามากเลยครับทำไงดี

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    vista ใช้แผ่นแถมไม่ได้

    จะให้ผมไปทำให้ใหม โคราชเมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member qoloq's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ไม่แนะนำให้ใช้ตัว PAX หรือ MOD เบสจมหายต๋อม ลองมาหลายเวอร์ชั่นแล้ว
    แนะนำให้ใช้ตัวนี้ http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    หลังจากลงเสร็จเรียบร้อยให้อัพเดทไดรเวอร์เวอร์ตัวล่าสุดจากเวป Creative ทับอีกที(ให้โหลดตัว BATA ล่าสุด)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    vista ใช้แผ่นแถมไม่ได้

    จะให้ผมไปทำให้ใหม โคราชเมือนกัน
    อยู่แถวไหนแนะเป็นข้อได้ไหมครับ ผมอยู่โคกกรวด

    Quote Originally Posted by qoloq View Post
    ไม่แนะนำให้ใช้ตัว PAX หรือ MOD เบสจมหายต๋อม ลองมาหลายเวอร์ชั่นแล้ว
    แนะนำให้ใช้ตัวนี้ http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    หลังจากลงเสร็จเรียบร้อยให้อัพเดทไดรเวอร์เวอร์ตัวล่าสุดจากเวป Creative ทับอีกที(ให้โหลดตัว BATA ล่าสุด)
    โหลดตัวไหนครับ ผมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Creative Audigy Series Vista Drivers CD

    หาใน Google ดูครับ มีแจกมากมายกร่ายกองเลยกรับ

  10. #10
    OverclockZone Member reezabza's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    แถมเพิ่มเสียงเจ้า A500L จนสุดเสียงยังเบามากเลยครับทำไงดี

    เป็นไง เสียงดีป่ะครับ


    ถ้า 2ZS ใช้ได้นะ จะแหล่มเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตอนนี้กำลังโหลดตัวนี้อยู่ครับ
    http://th.creative.com/support/downl...pe=0&x=15&y=16
    เดี๋ยวได้เรื่องยังไงจะมาแจ้งอีกครั้ง แต่ตัวเหลืองผมว่าจะปิดไปเลย รำคาญตาชิบ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตอนนี้แก้ไขแล้วปัญหาคือเสียงยังเบาอยู่มากครับหรือเป็นที่การ์ด ช่วยหน่อยผู้รู้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ถ้าเป็นที่การ์ดผมจะได้เลิกเหนื่อยซักที

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ไม่ได้เป็นที่การ์ด 100% ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ใช้ซาว 2 ตัวเลย ลองไปปรับที่ และเซ็ตค่าต่างๆ ที่ Control Panel-Sounds... แล้วยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ลองแล้วครับ ปรับทุกอย่าง 100% เปฺิดลำโพงก็ 100% เสียงก็ยังเบาเหมียนเดิม ตอนนี้ได้ลองใช้ซาวน์ออนบอร์ดดูเสียงดังโครต ช่วยผมหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ค่าตรงนี้ตั้งเท่าไหร่ครับ ตอนนี้ผมลองตั้งตามรูปเสียงดังขึ้นมาเยอะเลย ปกติตั้งไว้ที่เท่าไหร่กันครับ


  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตามรูปปกติเค้าตั้งกี่บิทกันครับ ตอนนี้ผมตั้งตามข้างบน 24bit,48000Hz. เสียงออกแล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    คุ้นๆว่าท่านเรือรบให้ตั้ง 44.1kHz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •