overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: N61P-S มีปัญหา

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default N61P-S มีปัญหา

    คือแบบว่า ช่วงที่ลองงมๆมาเกือบอาทิตย์ ก็ยังไม่รู้ถึงอาการผิดปกติของมัน

    แต่พอมาเมื่อวาน เริ่มรู้สึกว่า เปิดเครื่องโหลดบิทไว้ ไม่เกิน 3 ชั่วโมงเน็ตมีปัญหา

    จะเข้าไปDisในคอรโทรลพาแนลก็ไม่ได้ ต้องรีเครื่องใหม่อย่างเดียว

    เมื่อกี้ก่อนออกจากบ้าน ก็ลองเครื่องเก่าดู ปรากฏว่า ไม่มีปัญหา

    ผมจะส่งเครมเลยดีมั๊ยครับ

    หรือว่าผมลงไดรเวอร์ Lan ผิด (ไม่น่าจะเป็นไปได้)

    หรือท่านใดมีข้อแนะนำดีดี ช่วยผมทีครับ

    อุตส่าเซ็ตเรียบร้อยแล้ว แต่ดัน มีปัญหา

    จนปัญญา จริงๆ T^T

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลด OC ลงมาหรือลองใช้ค่าเดิมดูซิครับ

  3. #3
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลองเดิมๆดูแล้วครับท่าน

    เคลียไบออส เลยด้วยอ่ะ T^T

    แก้ไม่ตก คืนนี้ก่อนนอนจะโหลดบิททิ้งไว้ดูอีกที

    ถ้าเหมือนเดิม อาจมีส่งเคลม

    แต่ร้านที่ซื้อมา เค้าบอกว่า Com7 ก็รอประมาณ อาทิตย์-เกบือ2อาทิตย์ ผมเครียดเลย

    ซื้อมายังเล่นไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเลย T^T

  4. #4
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แต่บางที เวลาเล่นเกมส์ หรือทำอะไรไปหลายๆ มันก็ไม่ตัดอ่ะครับ

    แต่พอทิ้งโหลดบิทไว้ ไม่เกิน 3 ชั่วโมง เน็ตตัด ต้องรีคอม T^T

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เคยเจอเหมือกันครับ อาการนี้

  6. #6
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    สงสัยผมต้องส่งเคลม แล้ว สิเนี่ย T^T

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เอ่อ ท่านวิกรครับ

    เห็นในคู่มือมันบอกว่า ช่อง LAN มันมีไฟด้วย

    ไม่ทราบว่า มันมีจริงป่าวครับ

    ผมลองนั่งดู มันก็มิยักจะกระพริบ หรือมีแสงLed แต่อย่างใด - -"

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ่อๆๆ พอเข้าใจละ เคยเจอ 2 เคช อาการบบนี ลองดูครับว่าหายใหม ถ้าไม่หายก็เครม

    ปิด สกรีน server
    ตั้ง Tune OFF monitor nerver
    Tuner off hand disks nerver
    system stanby nerver

  9. #9
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้ารู้ผลครับท่าน

    บางทีนั่งเฝ้า มันไม่ยอมตัด

    ตอนนี้ผม off ตามที่ท่านบอกไว้หมดละ

    ถ้ามันไม่ได้ยังไง ส่งเครมเลยละกัน

    ยอมเสียเวลา

    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่เร้าเตอร์ เพราะหมาที่บ้านมันชอบเข้าไปวิ่งเล่นหลังคืม แล้วดึงเร้าเตอร์ลงมา ตกประจำ - -"

    แล้ว LED ตรงช่อง LAN มันมีจริงป่าวอ่ะท่าน ผมยังสงสัยไม่หาย - -a

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Lan น่าจะมีแค่ไฟเลี้ยง เหมือน NF6P เพราะที่นี่ ดูในโมเด็ม มันก็แจ้งว่าเชื่อมต่ออยู่ ทั้งๆที่เครื่องไม่ได้เปิด น่าจะเป็นที่ไม่ได้ปิด Turn Off Hdd เวลาเครื่องไม่ได้ทำไรนานๆ

  11. #11
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    เช้านี้รู้เลยครับ

    เครื่องของแม่ เน็ตไม่ตัด ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด -*-

    ได้เคลมบอร์ดจิงๆด้วยแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •